Em mới sửa lại link đó anh , bị 1 cục đó thôi ạ
Em mới sửa lại link đó anh , bị 1 cục đó thôi ạ
Ko biết ace mình còn phải chờ khoảng bao lâu nữa mới có thuốc chữa khỏi hẳn
có ace nào biết thông tin gì thì nói cho mọi người cùng biết với để ace mình có thêm nghị lực sống để chờ đợi
mọi người ai biết thì đóng góp nhé cho ace ở trong đây cùng tham khảo hy vọng và chờ đợi
Cám ơn tất cả mọi người đã động viên mình. Mình sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn này som ,chúc sức khoẻ tất cả ace trong dđ này nha
songchungvoi_HIV (31-10-2015)
Cuối cùng thì cũng đọc hết mọi lời tâm sự trò chuyện của mọi người. Tâm trạng cũng giống như cách đây 5 năm khi tham gia một diễn đàn khác (chủ đề khác nha), cũng đọc hết, cũng hào hứng, lo lắng, mừng vui, buồn tủi, nói chung hỉ nộ ái ố đủ cả.
Có nhiều anh chị sống chung với nó 5 năm, 7 năm, thậm chí 14 năm mới điều trị mà giờ sức khoẻ đều tốt, công việc ổn định. Khi nhận được kết quả dương tính, em cũng ôm người yêu mình và khóc hi vọng anh ấy không bị, nhưng điều may mắn đó không đến. Nhưng bù lại chúng em lại có thể cùng nhau đi tiếp được.
Có lẽ điều may mắn với bọn em là em thường xuyên kiểm tra sức khoẻ thường xuyên (6 tháng 1 lần), vậy là 6 tháng trở lại đây mới nhiễm, và chúng em không ai đổ lỗi cho nhau về việc này, bù lại lại còn quan tâm nhau hơn. Bọn em mới bị, nên thành ra vẫn tự tin về các chỉ số, hi vọng, với sức khoẻ tốt như hiện nay bọn em chưa phải cắn kẹo vội, để có thể khoẻ khoắn kiếm tiền nuôi gia đình và dành dùm cho tương lai.
Chúc mọi người một ngày tốt lành ạ :x
À quên, vì em cũng thường xuyên đi khám, nên thuốc tốt hay thực phẩm chức năng tốt em đều được tư vấn. Hiện tại em vẫn đang dùng tpcn có thành phần glutathione, lại tìm hiểu về dòng máu quý tốc thì thấy thành phần rất tốt cho người bị giảm sức đề kháng vì nó có tác dụng giải độc gan, ức chế virus gây bệnh. A/c có kinh nghiệm giúp em với nhé, em cảm ơn mọi người nhiều nhiều
dạo gần đây mình bị áp lực cv và cường độ làm việc nhiều nhưng ít nghĩ ngơi . bây h thì stress vì cv quá . thấy mệt mỏi đầu óc , stress .muốn nghĩ việc cho xong nhưng nghĩ việc rồi thì lại có mối lo khác là bao nhiêu chi phí cá nhân đang chờ đợi . Mình đã 2 lần đi đốt sùi mào gà rồi nhưng khoảng tuần nay thấy 1 nốt nhỏ lại xuất hiện . sức khỏe thì thấy mệt mệt kiểu đuối sức như hồi 6 tháng trước khi ấy cd4 120 . không biết khi nào cơn khủng hoàng này mới vượt qua . 1 tuần nay ngày nào cũng lên mạng tìm kiếm xem có tin tức về thuốc chữa H hay chưa nhưng chắc phải còn lâu lắm cái tin ấy mới xuất hiện . mệt mỏi đủ thứ chuyện , H bây h ko phải là án tử hình nhưng nó gây ra cho tâm lí một sự bất ổn rất lớn . nó lấy đi của tôi nhiều thứ và cả những điều tôi vạch ra trước kia
Em cũng buồn quá anh chị ơi... bit có H sau đó là tác dụng phục. Giờ là zona cũng đủ làm em mệt mõi... chiều nay láp top bị hư... kiếm đâu ra 1 triệu 500k để sửa khi chẳng đi làm thêm được vì bị zona..bài tập thì nhìu.. em muốn buôn tay quá.. anh chị ơi.
Chào cả nhà sau khi đọc hết tất cả các dòng chia sẻ của mọi người mình cũng tự tin hơn được chút nhưng hiện tại vẫn sốc lắm arv thì cũng mới uống được 1 tháng cd4 hiện tại là 200 mình hoang mang lắm ko ngày nào mình ngủ ngon hết lúc nào cũng nghĩ đến bệnh mặc dù lúc nào mình cũng chấn an là phải chấp nhận sống chung với nó nhưng sao khó quá
sáng nào ngủ dậy mình cũng lên mạng xem thông tin về thuốc chữa khỏi hết ,ko biết bao giờ mới có thuốc chữa khỏi hẳn để mình thoát khỏi cái cảm giác thật là khủng khiếp này
huongthien (05-11-2015)
Em nghĩ cần sống thực tế một chút đã, không phải mình lạc quan là cuộc sống sẽ ổn đc! Đối với những anh chị không đi làm hay làm những việc lao động phổ thông thì dễ rồi, vì người ta không quan tâm tới mình như nào, có H ko là việc của mình.....còn đối với những người trí thức, làm việc ở những tổ chức nhà nước hay tư nhân thì nhiễm H quả thực rất đáng sợ....họ còn có sự nghiệp của họ.... một khi mọi người xung quanh biết được thì họ sẽ sống như thế nào?chỉ là suy nghĩ của riêng e, mong ace cùng chia sẽ!
Còn lâu lắm bạn ạ , có thể khi chúng ta , những người nhiễm HIV "chết" vì tuổi già mới có thuốc chữa
Ko ai có thể giúp ta ngoài chính bản thân ta , noi gương mấy anh chị đi , dù sao cũng có ích
Có 110 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 110 khách)