Như vậy,em đã tiếp cận được trung tâm để điều trị thuốc ARV rồi à,cố gắng lên em,có thể mới điều trị thì thuốc có tác dụng phụ làm mình mệt mỏi v.v.v ,từ từ cơ thể quen sẽ hết.
Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Songngu94 (28-12-2017)
Dạ đúng rồi a, e được tiếp cận thuốc arv r ạ, lúc đầu bsi kếu 1 tuần sau quay lại, bsi cho e xét nghiêm lại chức năng gan xem e có bị gì ko? Cuối cùng bth, nhưng bsi vẫn kếu e tuần sau quay lại kèm theo gia đình, e thì cứ năn nỉ cho e vô điều trị đi ạ, cho e yên tâm, thế là bsi nói kêu gia đình e lên, chỉ 1 ng trong gia đình biết và k có tiết lộ thông tin, thế là e kêu ba e lên, rồi bsi gặp ba và tư vấn cho e vs ba e hiểu rõ, căn bệnh h này, bsi cũng động viên e, và nói e cố gắng uống thuốc k đc bỏ thuốc tái khám đúng hẹn, và thế bsi cho e 1 tuần uống xem phản ứng tác dụng của thuốc đó ạ, hôm nay e đi làm thấy ng lừ đừ mệt á, hi vọng tiến triển tốt.
Có 159 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 159 khách)