Kết quả 1 đến 20 của 22

Chủ đề: Quan hệ với GMD

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi jasonlee Xem bài viết
    Chào a/c,
    Hiện em đang rất lo lắng không biết mình có nguy cơ nhiễm HIV không? Chuyện là cách đây khoảng vài ngày, em có nhậu say và quan hệ với GMD trong 1 tiệm HTGD. Lúc đó em say nhưng vẫn biết rằng lúc đó GMD vẫn đeo BCS (BCS của GMD) cho em, nhưng vì say nên DV của e không cương cứng nhiều, như vậy khi đeo bao vào QH có thể làm rách bao không ạ? Sau đó, vì khó xuất tinh nên GMD có rút bao ra và dùng tay để kích thích và làm e xuất tinh, lúc đó GMD có hôn ngực và DV của e. Sau đó e đã rửa sạch DV và kiểm tra thì không thấy có vết xước nào ở đầu DV cả? Như vậy thì khả năng lây nhiễm của e là thế nào ạ? Hiện e đang rất lo lắng. Do nhậu say nên không kiểm soát được bản thân mình. Mong a/c giúp e.
    Trích dẫn Gửi bởi jasonlee Xem bài viết
    Em chỉ sợ là khi dv không cương cứng nhiều thì sẽ làm tuột bcs ra ngoài và có thể làm rách bcs nữa. Lúc đó gmd rút bao ra và vứt đi em cũng chưa kịp nhìn thấy là có bị rách hay không?
    Quá trình quan hệ nếu BCS sự cố tuột hoặc rách cả hai sẽ cảm nhận được ngay, xong trận rút ra sẽ thấy ngay bằng mắt thường. GMD tháo BCS để tiếp tục dùng tay kích thích cho bạn chứng tỏ bao không sự cố gì (vì nếu có họ đã thông báo cho bạn biết ngay).
    ads

  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:

    jasonlee (18-06-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •