Trích dẫn Gửi bởi quangvinh1210 Xem bài viết
Chào admin, hôm qua khi em đi cắt tóc, khi cạo gáy cho em thì thợ cắt tóc đã thay lưỡi lam, nhưng đang cạo thì em thấy họ cầm lưỡi vào nhà vệ sinh 1 lúc,nếu thợ cắt tóc cố tình phơi nhiễm hiv cho máu vào dao cạo và khi ra thì cạo gáy em bị xước nông, có chảy 1 tí máu thì em có nguy cơ nhiễm hiv ko ạ
Trích dẫn Gửi bởi quangvinh1210 Xem bài viết
Vì sao vậy bạn, lỡ dao dính máu cạo vào da mình bị xước chảy 1 tí máu mà cũng ko có nguy cơ ạ
Trích dẫn Gửi bởi quangvinh1210 Xem bài viết
Như vậy kim tiêm dính máu hiv đâm vào người cũng khác j dao cạo dính máu đâm vào người đâu

Tuanmecsedec rất phản cảm những thành viên vừa hỏi lại vừa ra vẻ am hiểu kiến thức,nếu hiểu kiến thức thì tự mình giải quyết vấn đề của mình đi,lên đây hỏi làm gì?.


Bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ rồi,bạn có tin không ?. Nếu cảm thấy đã được tư vấn không tin thì chỉ còn cách cứ đi xét nghiệm vậy nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.