PDA

View Full Version : Xét nghiệm 2 tháng âm tính



doi.cho
31-08-2015, 17:17
Hôm nay em lai đi xét nghiêm lại hiv băng test nhanh. Kq vẫn âm tính. Sau nguy cơ 2 thang ạ nhung vân thây lo ạ

doi.cho
31-08-2015, 17:40
Anh chị ạ em vẫn bị lo lắng quá không biết sao nữa. Giờ em phải làm sao đây.?

minh khiêm
31-08-2015, 17:55
Hôm nay em lai đi xét nghiêm lại hiv băng test nhanh. Kq vẫn âm tính. Sau nguy cơ 2 thang ạ nhung vân thây lo ạ

Bạn test nhanh âm tính rồi còn lo gì nữa. Những triệu chứng có chăng là do stress gây ra cho bạn thôi. Bình tĩnh không suy nghĩ đến nó tự dưng sẽ hết thôi bạn.

Tuanmecsedec
31-08-2015, 20:02
Hôm nay em lai đi xét nghiêm lại hiv băng test nhanh. Kq vẫn âm tính. Sau nguy cơ 2 thang ạ nhung vân thây lo ạ


Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất là tuần 12.

Nếu vậy sau nguy cơ 2 tháng bạn xét nghiệm âm tính thì khả quan rất cao.Bạn tìm hiểu thêm các chủ đề hỏi tương tự đã được trả lời :

Chủ đề: xet nghiem hiv 8 tuần âm tính? (http://diendanhiv.vn/threads/7826-xet-nghiem-hiv-8-tuan-am-tinh)
Chủ đề: xét nghiệm HIV 8 tuần âm tính?. (http://diendanhiv.vn/threads/3644-xet-nghiem-HIV-8-tuan-am-tinh)
Chủ đề: quan hệ với gái mại dâm xét nghiệm 8 tuần âm tính (http://diendanhiv.vn/threads/7611-quan-he-voi-gai-mai-dam-xet-nghiem-8-tuan-am-tinh)
Chủ đề: 8 tuần & 12 tuần đều âm tính (http://diendanhiv.vn/threads/3158-8-tuan-amp-12-tuan-deu-am-tinh)
Chủ đề: Nhờ anh tuấn tư vấn về kết quả xét nghiệm....8 tuần âm tính (http://diendanhiv.vn/threads/1046-Nho-anh-tuan-tu-van-ve-ket-qua-xet-nghiem-8-tuan-am-tinh)
Chủ đề: Các anh chị tư vấn giúp em xét nghiệm 8 tuần âm (http://diendanhiv.com.vn/threads/6230-Cac-anh-chi-tu-van-giup-em-xet-nghiem-8-tuan-am-tinh-hiv)
Chủ đề: Xét nghiệm 8 tuần âm tính an toàn chưa. (http://diendanhiv.vn/threads/28903-Xet-nghiem-8-tuan-am-tinh-an-toan-chua)
Chủ đề: Test nhanh 2 tháng âm tính (http://diendanhiv.vn/threads/32528-Test-nhanh-2-thang-am-tinh)