Mình tính đi XN HIV vì 1 năm rồi chưa đi, trong khoảng 1 năm mình có OS và QHTD có BCS, nhưng mình muốn chắc ăn, các anh chị cho em hỏi Medlatec có UY TÍN ko? Có bằng Hoà Hảo ko? Vì ở Hoà Hảo đông quá, nên e muốn qua đây! Em cám ơn!
Printable View
Mình tính đi XN HIV vì 1 năm rồi chưa đi, trong khoảng 1 năm mình có OS và QHTD có BCS, nhưng mình muốn chắc ăn, các anh chị cho em hỏi Medlatec có UY TÍN ko? Có bằng Hoà Hảo ko? Vì ở Hoà Hảo đông quá, nên e muốn qua đây! Em cám ơn!
đâu cũng được bạn vì đã xét nghiệm HIV thì không có chỗ nào là không uy tín cả !!! Nhưng ở Hoà Hảo mình thấy làm cũng nhanh chịu khó đi sớm là dc ... mình đi từ 6h và 9h40 có kết quả
QHTD có dùng BCS là không lo bị bệnh, tuy nhiên OS mặc dù ko có nguy cơ với HIV nhưng lại có nguy cơ với các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, bạn không thay đổi lối sống, vẫn tiếp tục hành vi thì hậu quả khôn lường. Nên xét nghiệm các bệnh lây truyên qua đường tình dục đi.
Em mới đi ở Medlatec Tân Bình về, review xíu về chổ này:
Chổ này khá nhỏ, rất vắng, lúc e đến thì chỉ có mình e xn, cô tiếp tân, thu tiền, lấy máu chỉ 1 người duy nhất, từ lúc e vào đk xn đến lúc về là chưa tới 3p nữa, người ta hẹn 2g30 đến lấy kq, vì đang nâng cấp mạng nên ko xem đc kết quả online, cô ấy bảo là cứ gọi điện, sẽ báo kq nếu k đến đc.
Giá xn là 90k, e hỏi dùng pp gì thì đc tl là combi. E tính qua Hoà Hảo làm thêm cái nữa cho chắc!
Khi nào mồm bạn tình như hình này:
http://anh.24h.com.vn/upload/1-2013/...-o-gangnam.jpg
Và DV bạn như hình này.
http://medlatec.vn/Portals/0/Tin%20c...mautamthoi.jpg
Mới có nguy cơ với HIV
http://www.upsieutoc.com/images/2014...nameddae4d.jpg
Anh, cái này có phải là Combi Ab/Ag như bên HH ko a? Liệu 11 ngày có phát hiện đc ko a?