cho em hỏi về các tác dụng phụ của thuốc lamzidivir
Anh chị ơi. Giải đáp hộ em vài vấn đề sau nhé :
1) thường thì sau khi uống khoảng bao lâu thì thuốc lamzidivir gây ra triệu chứng bùn ngủ; mệt mỏi ạ ? ( hôm nay em đã uống đến ngày thứ 6; có lúc sau khi uống người em lâng lâng rồi, có lúc vẫn tỉnh như sáo... Do hiệu thuốc em mua không đủ thuốc bán nên em phải mua tại 3 quầy khác nhau mới đủ 60 viên. Có khi nào những lần uống không bị mệt là em dùng trúng thuốc đểu không nhỉ. Em lo quá)
2) đến ngày uống thứ 6, ngoài các triệu chứng như mệt, buồn nôn, buồn ngủ, chán ăn... Em xuất hiện thêm triệu chứng là ngứa, thường thì ngứa rất ít, mỗi nơi 1 tí, gãi nhẹ là hết ngứa ngay, trên da không có hạt hay sưng gì.... Anh chị cho em hỏi triệu chứng này có phải do thuốc gây ra không ạ ???
Em cảm ơn anh chị nhiều ạ.
nơi bán thuốc lamzidivir tại hà nội
Các a chị ơi. Xin cho em vài địa chỉ bán lamzidivir tại hà nội với ạ.
mọi người ơi... cứu em với
Hôm nay là ngày dùng thuốc thứ 8. Trên người em xuất hiện vài chỗ mụn tập trung thành từng vùng, mỗi vùng có tầm 5- 6 hạt, đầu mụn trắng, rất bé... Em lo quá. Ko biết là do thuốc gây ra, hay em bị hiv rồi. Các anh chị có kinh nghiệm vào tư vấn cho em với