Uống thuốc kháng sinh có ảnh hướng đến XN ko?
Chào mọi người.
Tình hình là ngày mai em tính đi làm lại XN tại Hoà Hảo TPHCM. Khoảng 1 tuần trước thì e có uống thuốc kháng sinh điều trị sùi mào gà (đã dừng được hơn 1 tuần).
Em không biết là như vậy có gây ảnh hưởng gì đến kết quả xét nghiệm hay không?
Ngoài ra gần đây em có uống dầu dừa, em không biết là dầu dừa có gây ảnh hưởng đến KQXN ko? Xin mọi người tư vấn giúp em ạ.
em xin cảm ơn
Cho em hỏi về XN ở Hoà Hảo hay Pasteur ạ!
Ngày mai em tính đi làm lại XN 1 lần nữa nhưng em đang băn khoăn không biết là nên qua Hoà Hảo hay Pasteur. Vì ngày mai là được 11 tuàn kể từ lần nguy cơ cuối cùng.
Em biêt là ở Hoà Hảo có XN combo cho KQ giá trị sau 4 tuần, nhưng em lại sợ đông quá chờ lâu. Còn bên Pasteur thì có thể vào xin XN luôn , nhưng em không biết là nếu đăng ký xét nghiệm bên Pasteur (không qua tham vấn của B.sĩ) thì họ sử dụng phương pháp gì vậy ạ?
em xin cảm ơn!