Chào mọi người, mình muốn nhờ mọi người tư vấn dùm mình. Chuyện là cách đây 9 tuần mình có QH với GMD mà k sử dụng BCS, rồi lần 2 cách đây 4 tuần mình cũng tiếp tục QH với 1 GMD khác mà lại k sử dụng BCS. Mình xin kể những triệu chứng và các lần XN như sau:
- Thỉnh thoảng nhức đầu và tiêu chảy sau nữa ngày hết
- Sau nguy cơ thứ 2 khoảng 1-2 tuần mình có viêm họng
- Chảy máu răng kéo dài từ tuần 1 nguy cơ thứ nhất đến nay vẫn còn
- Đau cơ 2 tay, 2 đùi và mông khoảng 2 ngày hết, từ tuần thứ 2 của nguy cơ thứ 2 tới giờ là 2 lần rồi
- Hạch nách, hạch cổ và hạch bẹn nổi, cổ và bẹn thì 1,2 ngày hết, nách thì từ tuần thứ 2 sau nguy cơ thứ 2 tới giờ vẫn còn, cảm giác khó chịu, rát nách và hơi nhức 1 tí ở 2 nách
Mình có các lần XN như sau:
- Tuần thứ 5 nguy cơ 1: âm tính với pp anti-HIV 1&2 iii plus
- Tuần thứ 6 nguy cơ 1, tuần 1 với nguy cơ 2: âm tính với pp test nhanh
- Tuần thứ 8 nguy cơ 1, tuần 3 với nguy cơ 2: âm tính với pp test nhanh
- Tuần thứ 9 nguy cơ 1, tuần 4 + 2 ngày nguy cơ 2: vì quá lo lắng mình quyết định vào SG làm XN có KQ: HIV ab/ag NEG S/CO 0.08 < 1
Mọi người cho mình hỏi là:
- Mình đã an toàn ở 2 trường hợp chưa?
- Theo thống kê forum thì đã có TH nào âm tính combo ở 4 tuần mà lại bị lật kèo ở 12 tuần chưa?
Mình rất lo vì hạch vẫn còn và khó chịu, thực sự là trong thời gian 1,2 tuần trở lại đây mình thức khuya và hút thuốc nhiều, mình đi khám và XN ở HH thì bsi nói là mình k nhiễm H, hạch là nghi ngờ viêm hạch mãn tính. Mong mọi người tư vấn giúp mình, mình xin cảm ơn!