ý em nói là nhéo mặt làm máu từ mụn bọc, mun cám chảy ra đó anh
Gửi bởi xinhaythutha2014 ý em nói là nhéo mặt làm máu từ mụn bọc, mun cám chảy ra đó anh Chảy thì sao, bạn đâu có hút máu bằng miệng của bạn mà bạn sợ????
Gửi bởi songchungvoi_HIV Chảy thì sao, bạn đâu có hút máu bằng miệng của bạn mà bạn sợ???? máu chảy ra em sợ nhiểu vô, dính vô vết mun mà GMD nặng cho em và GDM bóp mặt em đó anh. mặt em cũng mụn dư lăm
Gửi bởi xinhaithutha máu chảy ra em sợ nhiểu vô, dính vô vết mun mà GMD nặng cho em và GDM bóp mặt em đó anh. mặt em cũng mụn dư lăm Bạn làm như là cắt cổ gà ấy, vừa thui bạn, suy diễn quá cuối cùng bạn là người bị hại não
Bạn có chắc là máu của cô gái dính vào máu của bạn không?
Gửi bởi letuan Bạn có chắc là máu của cô gái dính vào máu của bạn không? chắc chắn co chạm vào luôn bạn
Gửi bởi xinhaithutha chắc chắn co chạm vào luôn bạn Khi nào vết mụn đó hở ra như vết cách cổ gà và máu của người nhiễm rơi vào mới có nguy cơ. Còm mụn sao khi nặn xong nó khép miệng, k có hở ra, k có nguy cơ.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)
Nội quy - Quy định