Kết quả 1 đến 20 của 23

Chủ đề: [Em cần giúp đỡ gấp] V/v : Phơi nhiễm HIV khi muốn có con

Threaded View

  1. #5
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    09-07-2013
    Bài viết
    44
    Cảm ơn
    157
    Được cảm ơn: 52 lần
    Cảm ơn bạn đã chia sẽ. Tôi cũng có lẽ là 1 trong số người giống với anh chị của bạn đây, bạn là người rất có trách nhiệm với gia đình. Đó là 1 trong những vốn quý nhất của 1 con người, tôi rất đồng cảm với hoàn cảnh của anh chị bạn. Tôi cũng mới cưới vợ cách đây 2 năm và đã có 1 bé 14 tháng, mới đây khi sức khỏe suy yếu và tôi đi khám đủ mọi cách nhưng không phát hiện ra bệnh gì. Cho đến khi cầm cái KQ HIV thì trời đất như quay cuồng với tôi, + tính bạn à. Suy sụp hoàn toàn nhưng cũng ráng về đến nhà (hơn 2h mới về tới nhà trong khi bình thường chỉ hơn 45p).

    Hoang mang và lo lắng đến tột độ, lập tức dẫn vợ đi làm xn luôn. Đến khi cầm tờ kq của vợ tay tôi run bần bật, miệng thì luôn cầu nguyện cho cô ấy bình an. Quả thật điều kì diệu là cô ấy hoàn toàn không bị gì cả vì trước khi sinh bé thì BV nào cũng làm xn máu hiv, nhưng đây có lẽ là kq mà làm lòng tôi vui mừng nhất.

    Với trường hợp của anh chị bạn thì cái điều mong ước của bao người ấy làm cho mọi người đều cảm thông, bạn hãy ráng khuyên anh chị bạn nhiều hơn nữa và giải thích cho họ hiểu là tất cả đều vì đứa con mà mình sinh ra. Hãy nghe theo lời dặn của BS điều trị và uống thuốc đều đặn, có thể sẽ đem lại 1 KQ tốt nhất cho anh chị của bạn.

    Chúc anh chị của bạn sẽ có cháu bé hoàn toàn khỏe mạnh, tôi mà có được người em như bạn thì thật hạnh phúc biết mấy.Vài dòng chia sẽ cùng bạn. Thân chào!

  2. Có 2 người đã cảm ơn can1niemtin cho bài viết bổ ích này:

    livelook (23-10-2013),mebeNa (09-08-2013)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •