Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Dầu dừa nguyên chất – Bí quyết chữa bệnh chàm Eczema.

Threaded View

  1. #5
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,970 lần
    Chân nổi vết lở, đóng mài, hay tái phát chữa làm sao?

    16/8/2014 10:26
    AloBacsi ơi, mấy năm nay cháu bị nổi lên những vết lở ở cổ chân và bàn chân. Tới bệnh viện khám thì các BS khám nói cháu bị chàm và cho thuốc uống nhưng không khỏi, có khi nó lặn hết rồi khoảng mấy tháng sau thì lại nổi lên. Vậy thưa BS cháu bị bệnh gì và điều trị ra sao? Cảm ơn BS nhiều.





    Ảnh minh họa


    Nguyen Thai thân mến,

    Ảnh chụp cho thấy da bạn đang có các sang thương dày sừng có nhiều vết lở, đóng mài. Đây là các sang thương của bệnh chàm hay còn gọi là viêm da cơ địa, là một bệnh liên quan đến hệ miễn dịch của cơ thể gây ra bởi hiện tượng quá mẫn cảm với các tác nhân dị ứng (do thức ăn, môi trường sống).Bệnh rất dễ tái phát nếu việc tiếp xúc các tác nhân gây dị ứng cứ lặp đi lặp lại. Điều trị chủ yếu là phòng bệnh bằng cách tránh các yếu tố gây khởi phát bệnh (hạn chế các thức ăn gây dị ứng). Điều trị triệu chứng bằng các thuốc thoa hoặc chích tại chỗ có chứa corticoide.
    Trên đây là những gợi ý ban đầu, bạn nên đến BV để được khám trực tiếp và tư vấn kỹ hơn về phương pháp điều trị bạn nhé!
    Chân thành cảm ơn.

    Theo alobacsi.vn
    Lần sửa cuối bởi songchungvoi_HIV, ngày 18-11-2014 lúc 14:01.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •