Trích dẫn Gửi bởi dungdainhutoi Xem bài viết
Xin chào Anh Chị
Em đang rất lo lắng, em có quan hệ với GMD lúc đầu cô ấy kích thích bằng tay, sau đó đùng miệng và em cũng hôn sâu.
Sau đó em có rửa lại DV bằng nước và xúc miệng ngay bằng nước. Nhưng khoảng một tuần sau thì em hay bị sốt, người mệt mỏi, đau khắp người, mồ hôi vã ra không kiểm soát, tứ chi rát như có kiến cắn, ăn uống mất ngon. Em đoán đã bị phơi nhiễm HIV rồi. Buồn chán nản quá Anh Chị ạ, buồn hơn là trong tuần đầu em cũng quan hệ với Vợ em 2 lần, quan hệ theo kiểu thông thường, không dùng BCS, nhẹ nhàng. trong tuần thứ 2 thì em có ra Bênh viện Đống Đa xét nghiệm HIV theo phương pháp thông thường 3 tháng, kết quả âm tính.Trước đó em không có nguy cơ gì cả.
Vậy cho em hỏi: Vợ em có nguy cơ bị phơi nhiễm không? tính từ lúc em có nguy cơ đến lúc quan hệ với Vợ là 6 ngày, không biết trong tinh dịch của em lúc đó đã có dư lượng virút đủ để lây nhiễm cho Vợ chưa? Chúng em đang rất hạnh phúc, đã có 2 con một gái một trai kháu khỉnh. Em xác định mình bị thì mình chịu nhưng còn Vợ và Con nữa, sau này sẽ như thế nào? Tội lỗi của em thật cao như núi rồi. Xin cho em lời khuyên, nguy cơ của em tính đến hôm nay là 21 ngày rồi.
Cái chính bạn xét nghiệm AT với HIV sau 3 tháng thì bạn hoàn toàn k nhiễm HIV. Còn chuyện người ấy có nhiễm hay k phải XN máu mới biết.
Bạn xem biểu đồ nhé:



Kháng nguyên xuất hiện sau 2 tuần có nguy cơ đến 5 tuần, Kháng thể xuất hiện sau 3 tuần có nguy cơ và tồn tại viễn vĩnh trong cơ thể. (Đường màu cam kháng thể IgG HIV và đường màu hồng kháng thể IgM HIV).
Như vậy 3 tháng AT với test nhanh HIV 1/2 tìm kháng thể Tức 2 Đườngmàu cam kháng thể IgG HIV và đường màu hồng kháng thể IgM HIV k hề hiện diện trong cơ thể bạn.
Bấm vào đây xem
Chủ đề: Tài liệu chuẩn của Việt Nam về thời gian xét nghiệm HIV

Chủ đề: Một số loại sinh phẩm ELISA thế hệ 3, 4 thường dùng trong xét nghiệm HIV (Anti,Combo)