Kết quả 1 đến 20 của 28

Chủ đề: em ngu cũng được anh chị giúp em với.

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Gắn Bó anhankipkhong's Avatar
    Ngày tham gia
    08-03-2014
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    bac lieu
    Bài viết
    729
    Cảm ơn
    137
    Được cảm ơn: 341 lần
    Hai anh không chốt lại câu nói của em .vậy sau 12tuần thì cơ thể lúc nào cũng có kháng thể phải không .sau 12tuần thì xét nghiệm ở mọi thời điểm đều biết đúng không anh chiị
    ads

  2. #2
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi anhankipkhong Xem bài viết
    Hix tại anh nói anh không hiểu kìa sống chung hix còn nói e nhũng não.hi tư vấn nhẹ nhàng tí ân cơm không ngon hả anh .hiếu huhu. Tại em tưởng. Kháng thể xuất hiện nhiều thì mới xét nghiệm mới chính xác mà anh nói em hiểu hơn anh hiếu.a songchung dùng từ CAo quá với sức của em. Vậy kháng thể sau 3 tháng thì tồn tại suốt đời đúng phải không 2anh .xét nghiệm lúc nào cũng có kháng thể.

    Trích dẫn Gửi bởi anhankipkhong Xem bài viết
    Hai anh không chốt lại câu nói của em .vậy sau 12tuần thì cơ thể lúc nào cũng có kháng thể phải không .sau 12tuần thì xét nghiệm ở mọi thời điểm đều biết đúng không anh chiị
    Kháng thể xuất hiện từ sau 3 tuần có nguy cơ và tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, nếu trong bạn có kháng thể thì có thể phát hiện khi XN ở thời điểm từ sau 3 tuần trở đi, đến tuần thứ 12 vẫn không XN thấy kháng thể chứng tỏ bạn hoàn toàn không nhiễm H. HIV không tự sinh ra nên nếu bạn không có nguy cơ mới thì bao nhiêu ngày (tháng, năm) sau đó bạn XN vẫn luôn ÂT HIV.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •