Vậy kết qủa của e khả quan rồi há.vì người con gái kia lang nhang lắm.trước kia đã từng yêu ng nghiện ma tuý
Vậy kết qủa của e khả quan rồi há.vì người con gái kia lang nhang lắm.trước kia đã từng yêu ng nghiện ma tuý
Thế là e k bị h phai k các a?e ăn mùng được chưa ạ?liệi e có rơi vào trươg hợp.1/10.000 ng k ạ.vì cơ thễ e bất thường lắm.e hơi ốm yếu
A sốngchung ku vui tính.a thật là có nghị lực sống.và còn xoa dịu niềm đau cho bao ng.E nể a!nhưng các a đừng an ủi e nhé.e k phải k tin các a.nhưng e thấy bất an sao ấy.
Bấm vào đây đọc đi:
Chủ đề: Stress là gì ????? Hậu quả của Stress gây ra.
Đúng là strest a a.e đã theo dõi dd rất nhiều.đọc rất nhiều topic.nhưng e vẫn thấy lo .Mọi người ai cũng xn bằng pp tốt .còn e chỉ test nhanh ở mấy bv nhỏ.mà thực sự elo lắng 2 kai xn đầu tiên quá.nhỡ bị thật thì e chắc chết mất.
Bạn ơi . mình theo dõi topic của bạn từ đầu rùi . yên tâm đi bạn . 11 tuần âm tính là chính xác rùi bạn . mình cũng có kq 11 âm tính combo rùi . yên tâm vs H đi bạn . chúc bạn sốg tốt .
E sợ 2 kái dt lắm.ai hiểu cảm giác của e k? Các anh trai ơi.e có dc sống tiếp k?
Giờ em có kq âm tính 11 tuần . đó là cơ hội sống của bạn đó . hãy sống tốt đi . đừg lo lắng về H nữa. An toàn rùi .
E hứa sẽ sống tốt mà.cho tiền e cũng k dám nũa.có trườg hợp nào 11t ma vẫn bị k a
A Tuấn oi.huhu
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)