Gửi bởi songchungvoi_HIV Sao bạn biết đó là Povidine?? Nhặt nó ở đâu??? Em biết vì lúc đó cô y tá đến rửa vết thương cho cả phòng mà (em đi trông người nhà em ở bv). E CÓ NGUY CƠ KHÔNG ANH?
Gửi bởi tuanming Em biết vì lúc đó cô y tá đến rửa vết thương cho cả phòng mà (em đi trông người nhà em ở bv). E CÓ NGUY CƠ KHÔNG ANH? Nếu là chất sát khuẩn Povidine thì k sao
Gửi bởi songchungvoi_HIV Nếu là chất sát khuẩn Povidine thì k sao E sợ nó lẫn vói máu thì có sao k anh?
Gửi bởi tuanming E sợ nó lẫn vói máu thì có sao k anh? Đã nói là chất sát khuẩn rùi thì chả con gì sống trong đó
Gửi bởi songchungvoi_HIV Đã nói là chất sát khuẩn rùi thì chả con gì sống trong đó Anh cho em hỏi thông thường trước khi mổ có phải xn hiv không?nếu bị H thì người ta có sếp cùng một phòng k hay tách riêng phòng khác để điều trị?
Gửi bởi tuanming Anh cho em hỏi thông thường trước khi mổ có phải xn hiv không?nếu bị H thì người ta có sếp cùng một phòng k hay tách riêng phòng khác để điều trị? Dĩ nhiên là có XN HIV rùi bạn
Gửi bởi songchungvoi_HIV Đã nói là chất sát khuẩn rùi thì chả con gì sống trong đó Vừa rửa xong thì em bị bắn vào mắt em sơ vi rút chưa kịp die
Gửi bởi tuanming Vừa rửa xong thì em bị bắn vào mắt em sơ vi rút chưa kịp die Khi nào ai đó cầm cả chậu máu pha loãng với nước hất thẳng vào mắt mới có nguy cơ
Gửi bởi tuanming Vừa rửa xong thì em bị bắn vào mắt em sơ vi rút chưa kịp die Virus HIV là virus yếu, khi ra môi trường ngoài nó cũng chỉ tồn tại bằng giây, chứ nói gì gặp nước sát khuẩn => Die ngay rồi.
Em cảm ơn các anh đã tv.Trong phong toan người mổ cũng đươc 3 ngày rồi em nghĩ vết thương cũng k còn chảy máu nữa đúng k anh?
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)
Nội quy - Quy định