xin cảm ơn BQT đã chia sẻ cho mình trong những ngày qua,
Còn 2 ngày nữa là mình đủ 28 ngày để đi xn combo ở Hòa Hảo, hằng ngày đều vào diễn đàn để tham khảo kiến thức, rồi xem có ai có hành vi hay biểu hiện giống mình ko, tâm trạng lo lắng về H và STDs là những điều ko tránh khỏi khi mình có hành vi như đã nói ở trên. Những lúc căng thẳng ko chịu nổi thì đọc lại các chia sẻ, tư vấn của BQT để tự trấn an bản thân mình, mình lo lắm mọi người ơi, gần 1 tháng qua mà sống ko giống như sống, tự khép mình lại ko dám đối mặt với ai.
Các nốt nổi trên DV (đã nổi hơn 2 tuần và gần 1 tháng từ khi có hành vi) vẫn còn mặc dù có giảm về số lượng, nhưng vẫn còn đáng kể; ko biết có phải là giai đoạn đầu của sùi mào gà, giang mai nên nó chưa phát tán lên nhanh hay ko nữa.
Hành vi của mình: đi massage, DV bị trầy xước do hj (vài ngày sau mình mới biết), dùng DV cạ cạ, ấn ấn vào AD (có ấn nhưng ko vào trong AD), tay dính dịch AD liền chạm vào DV.