Trích dẫn Gửi bởi huynhngocvan Xem bài viết
Anh đừng nói em như vậy ạ.
Em là người hay lụm rác, em từng vứt cái đó vài lần rùi. Em thấy có mem kia hỏi về chuyện này thì thấy chị Hà ghi không lây vì máu HIV trong BVS là tế bào chết mà virus HIV không thể kí sinh trên tế bào chết => virus chết và không lây nhiễm được. Em muốn hỏi về cái này để chắc ăn thêm và nếu cần thì em đi xét nghiệm ạ

Còn vụ nước pha với máu để em nói rõ hơn là:
Em có thằng bạn bị H do bị xui rủi trong cuộc sống, nó bị vết thương chảy máu rửa tay vô ca nước, nước đó có màu hơi đỏ đỏ rùi nó bưng ra ngoài đổ, trong lúc bưng nó có rơi giọt nước trong ca xuống sàn, khoảng 15 phút sao vết thương hở của em trúng vô vết nước đó. Em cũng là người có tìm hiểu kiến thức trên diễn đàn và nghe anh nói virus HIV không thể sống quá 5 phút khi ra ngoài môi trường cho nên em bớt sợ đi, nhưng thực sự là em vấn muốn được sự xác nhận của mấy anh, chị thì em mới hết sợ được ạ.
Em là người hay lụm rác, em từng vứt cái đó vài lần rùi. Em thấy có mem kia hỏi về chuyện này thì thấy chị Hà ghi không lây vì máu HIV trong BVS là tế bào chết mà virus HIV không thể kí sinh trên tế bào chết => virus chết và không lây nhiễm được. Em muốn hỏi về cái này để chắc ăn thêm và nếu cần thì em đi xét nghiệm ạ => Bạn lụm hay cầm cái băng đó k có nguy cơ, bạn lụm quăn chứ có bỏ vô cái bạn hay nhai mỗi ngày đâu thì mắc mới gì sợ nhiễm HIV????
Còn vụ nước pha với máu để em nói rõ hơn là:
Em có thằng bạn bị H do bị xui rủi trong cuộc sống, nó bị vết thương chảy máu rửa tay vô ca nước, nước đó có màu hơi đỏ đỏ rùi nó bưng ra ngoài đổ, trong lúc bưng nó có rơi giọt nước trong ca xuống sàn, khoảng 15 phút sao vết thương hở của em trúng vô vết nước đó. Em cũng là người có tìm hiểu kiến thức trên diễn đàn và nghe anh nói virus HIV không thể sống quá 5 phút khi ra ngoài môi trường cho nên em bớt sợ đi, nhưng thực sự là em vấn muốn được sự xác nhận của mấy anh, chị thì em mới hết sợ được ạ. => Cái này mới lạ àh?? giọt nước rơi xuống sàn nhà mà, bạn đi bạn dậm hay bạn cây cũng đây có ảnh hưởng gì HIV với cái vết thương bạn, khi nào cầm ca nước đó hất vào mắt bạn may ra mới có nguy cơ