nguoilolang0 (19-04-2014),tôi ơi đừng tuyệt vọng (21-04-2014)
Vâng em xin hỏi anh nốt câu là: em có cần đi xét nghiệm HIV và STDs không ạ?
Em cảm ơn
nguoilolang0 (19-04-2014),tôi ơi đừng tuyệt vọng (21-04-2014)
nguoilolang0 (20-04-2014),tôi ơi đừng tuyệt vọng (21-04-2014)
Anh ơi em lo quá, hôm nay em lại thấy ở thân dương vật của em có 3 nốt rộp, rát anh ạ.
Các anh nói em nghe với ạ.
tôi ơi đừng tuyệt vọng (21-04-2014)
theo tớ bạn lên đi xét nghiệm sau 4 tuần,có phải bạn bị nổi nhiều mụn đỏ ở đầu dương vật không có thể bạn vệ sinh quy đầu chưa sạch sẽ nên bị viêm quy đầu.lần trước tớ cũng bị giống bạn nhưng vài hôm là hết.bạn nên xét nghiệm sau 4 tuần ,bình thường ở nhà thì vệ sinh quy đầu sạch sẽ và lau khô bạn nhé.
nguoilolang0 (21-04-2014),tôi ơi đừng tuyệt vọng (21-04-2014)
bạn kể chuyện của bạn ra cho các anh chị tư vấn,bạn có hành vi nguy cơ gì,bao lâu rồi,giờ có những dấu hiệu gì nhớ nói rõ mọi người còn tư vấn kịp thời nhanh bạn nhé
nguoilolang0 (21-04-2014),tôi ơi đừng tuyệt vọng (21-04-2014)
Mình kể hết những hành vi của mình ra rồi bạn ạ, hôm nay sau 2 tuần mình có đi khám nam khoa, bác sĩ cho thử máu HIV, Viêm gan B, Viêm gan C, thử nước tiểu: bác sĩ kết luận bị viêm phần phụ, kê thuốc cho vệ sinh và kháng sinh để uống.
Mình lo lắng quá, bạn trước bịnh như thế nào có thể chia sẻ chi tiết không?
Cảm ơn bạn và các anh chị.
bạn nên yên tâm,không sao đâu bạn...
Các anh chị ơi, sao giờ phút này em cảm thấy hoang mang lo sợ quá, mấy nốt đỏ, rộp của em không thấy khỏi, em còn hiện tượng lên thêm 1 nốt rộp, em có dùng thuốc rửa bác sỹ kê và thuốc uống từ sáng đến giờ rồi, không thấy đỡ gì cả? em thật sự rất hoang mang anh chị ạ.
nguoilolang0 (21-04-2014)
Vâng. Anh cho em hỏi thêm lần nữa, trường hợp của em có nguy cơ gì với HIV và STDs không ạ? Em có phải đi xét nghiệm HIV và các bệnh STDs không ạ? Em cảm ơn.
tôi ơi đừng tuyệt vọng (21-04-2014)
tôi ơi đừng tuyệt vọng (21-04-2014)
Thưa các anh chị
Hôm nay em có qua bệnh viện Da Liễu Hà Nội khám sau nguy cơ gần nhất là 15 ngày như em kể ở trên: bác sỹ có khám cho em các bệnh: HIV, Giang Mai, Viêm Gan B, Hbsag Tất cả đều âm tính, nhưng bác sỹ kết luận em bị Herpes Simlex, kê thuốc cho em về bôi và uống, vệ sinh, liền lúc đó em có qua bên bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc làm xét nghiệm HIV combo sau 15 ngày kết quả là âm tính, em vẫn còn rất lo lắng, rất mong các anh chị tư vấn giúp em, em đang thực sự lo lắng về HIV, em đọc trên mạng nói, thường những ai có virus Herpes Simplex thì dễ có các bệnh STDs, HIV, mong anh chị cho em lời khuyên ạ. em chân thành cảm ơn anh chị.
nguoilolang0 (22-04-2014)
OS mà mang ba con sói, thì còn lo cái gì nữa. Yên tâm đi.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)