Gửi bởi songchungvoi_HIV Bấm vào đây xem: Rối loạn dạng cơ thể E ơn ạh. sắp tới 6tuần rồi ạh. anh HIẾU với anh TRƯỜNG XUÂN chúc e AT đi ạh. àm cho e hỏi 6tuần tet nhah ở đâu cũng đc phải k ạh?
Gửi bởi hivongmongmanh E ơn ạh. sắp tới 6tuần rồi ạh. anh HIẾU với anh TRƯỜNG XUÂN chúc e AT đi ạh. àm cho e hỏi 6tuần tet nhah ở đâu cũng đc phải k ạh? Yên tâm KQ lun AT trong mọi thời điểm XN
Gửi bởi hivongmongmanh E ơn ạh. sắp tới 6tuần rồi ạh. anh HIẾU với anh TRƯỜNG XUÂN chúc e AT đi ạh. àm cho e hỏi 6tuần tet nhah ở đâu cũng đc phải k ạh? Không phải chúc, vì không có nguy cơ thì kết quả XN chắc chẳn là ÂT.
Gửi bởi Truong Xuan Không phải chúc, vì không có nguy cơ thì kết quả XN chắc chẳn là ÂT. E cảm ơn anh Hiếu với anh trường Xuân ạh. e cũng mong sẽ như vậy anh ạh.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)
Nội quy - Quy định