Kết quả 1 đến 20 của 43

Chủ đề: quan hệ có sử dụng bao cao su

Hybrid View

  1. #1
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    108,057
    Cảm ơn
    1,954
    Được cảm ơn: 21,688 lần
    Trích dẫn Gửi bởi niemtin1 Xem bài viết
    Mấy hôm nay e bị đau ở cổ (dưới quả khế, cũng ngay cục xương đó lun) động vào đó là đau (chắc k phải hạch), người mệt, đừ, không sốt (36,4 độ), cứ tầm 9h tối là người mệt đừ.
    Lại suy nghĩ lung tung vì có đọc bài triệu chứng sơ nhiễm sau 2-12 tuần (mà e thì mới có 9 ngày bị rồi chắc k phải)
    Đi khám bs thì bs bảo bị viêm họng, cho thuốc về uống, viêm họng thì e bị quanh năm đến chán lun. Mà sao lần này thấy khác khác (chắc lại do suy nghĩ nhiều). Uống đc 3 lần thuốc giờ thấy hết đau cổ nhưng người vẫn mệt, lại hơi đau đầu, hix. Đã dặn lòng là mình làm gì có nguy cơ mà sao vẫn cứ lo lo thế nào ấy, còn trẻ vậy mà bị chắc... k còn gì để nói lun.
    Mấy hôm nay suy nghĩ nhiều, thấy thương mẹ em kinh khủng, e sao cũng đc, bị gì chỉ tội mẹ e, bất hiếu quá. Thề k bao giờ như vậy nữa.
    P/s: nghĩ lung tung 1 chập lại có thêm cái suy nghĩ "hay hôm đó tối quá, tinh dịch k còn trong bcs nhưng lại nhìn nhầm là có, e pó tay e lun rồi anh chị :))
    Bạn có nguy cơ đâu mà xoắn lên như vậy.
    ads

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    niemtin1 (27-05-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •