Kết quả 1 đến 20 của 117

Chủ đề: Quan hệ tình dục + Oral với GMD, mọi người tư vấn!

Threaded View

  1. #22
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,227
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,595 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Boycodon85 Xem bài viết
    Em có gọi điện thoại hỏi anh Tuấn hồi chiều, có thể a tuấn chưa hiểu hết ý em nên em xin hỏi lại!
    Tuần sau thứ 4, cơ quan em có đi hiến máu nhân đạo. Em lo lắng là khi đi hiến máu nếu máu em bị nhiễm hiv thì cơ quan có biết không? Hay là bác sĩ sẽ nói riêng cho mình em. Vì đây là hiến máu gần như bắt buộc nên nếu như cả cơ quan biết nếu em bị nhiễm bệnh thì em sẽ không đi.
    - Thứ 7 tuần này nếu xét nghiệm test nhanh thì em sẽ 8 tuần nguy cơ 1 ( nguy cơ 1: 32 ngày combo âm tính, 6tuần 4 ngày âm tính test nhanh và combo), nguy cơ 2 35 ngày (25 ngày combo âm tính, nguy cơ này em thấy khả năng nhiễm hiv sẽ ít hơn vì em có dẫn gmd đi test nhanh và combo âm tính, từ khi em qhe gmd tới xn combo cho gmd là 4 tuần k nguy cơ, test nhanh gmd test đầu tháng 7, đầu tháng 3.8 test nhanh lại, 14.8 em test nhanh + combo âm tính cho gmd). Em có nguy cơ gmd ngày 3.8.
    _ Em cuzng test các bệnh về tình dục đều âm tính hết rồi ạ.
    - Vậy các anh chị cho em hỏi, thứ 7 em test nhanh và combo nếu âm tính thì em đi hiến máu được chứ ạ?
    Vấn đề hiến máu ( máu được nhận ) là máu sạch,tức là không có bệnh lây qua đường máu ,không riêng gì HIV,như viêm gan,sốt rét .v.v và cả máu loãng.Nếu bị các bệnh trên thì máu sẽ không được tiếp nhận.
    Vấn đề bạn hiến máu,nếu máu bạn có vấn đề gì thì nguyên tắc chỉ báo riêng cho bạn.Nhưng nguyên tắc là vậy,còn có báo cho công ty của bạn hay không thì chỉ chính họ biết.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    Boycodon85 (04-09-2013)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •