Trích dẫn Gửi bởi xinhoi Xem bài viết
E chào các a/c và cac bạn trên dd xin cho e hỏi la sàu khi có nguy cơ dc khoảng 1thang thì e co bi sot sau dó noi pan o ngưc va bây jio dc 8tuần thi e bị sung abidan như vây cho e hỏi có pải e xã nhiêm h dồi ko và lúc dc mot thang thi e co di xn té nhanh anti kq at sau dó dc 35ngày em làm xn cambo kq at và 7tuần tes nhanh anti kq at kq nhu vay thì khả năng em nhiem h cao ko e dag rất hoang mang lo so va stres nạng a/c ah xin tư vân júp e với ạ e xin cam on mọi nguoi ạ
Nhắc bạn lần cuối: Bạn vui lòng viết chữ có dấu đầy đủ. Đây là quy định của Diễn đàn. Nếu bạn tái phạm bài của bạn sẽ bị xóa khỏi Diễn đàn không có lý do.

sau khi có nguy cơ dc khoảng 1thang thì e co bi sot sau dó noi pan o ngưc va bây jio dc 8tuần thi e bị sung abidan => Bạn nên đi khám chữa abidan, đây không phải triệu chứng của HIV nhé. Với HIV thì bạn chờ XN chốt ở tuần 12; yên tâm vì chưa có trường hợp nào 35 ngày Combo ÂT và 7 tuần Test nhanh ÂT mà lật kèo ở tuần 12.