Trích dẫn Gửi bởi bmt7414 Xem bài viết
em năm nay 23t là cử nhân xây dựng, tình hình là tối 5/6/2014 sau khi hoàn thành 2 công trình nên cs chén chú chén anh vs anh em công nhân và ban quản lý, nên em có đi mây mưa với GMD ( say quá rồi ạ) trong lúc quan hệ được 1 chút thì GMD kêu rách bcs và rút ra ngay em nhớ hình như là bcs chưa tuột hết ra khỏi DV , em có vệ sinh DV em vs nước sạch ( vì không thấy xà bông ạ) và đeo bao và quan hệ tới khi xuất tinh ( GMD hình như AD bị khô) quan hệ song em có rửa lại DV bằng xà bông về nhà em con rửa lại bằng công y tế nữa ,sáng ngày sau xin Cty nghĩ làm đi tư vấn ở trung tâm tư vấn Đà Nẵng thì gặp trực tiếp bs luôn em trình bày như trên bs tư vấn nói trường hợp của con không có nguy cơ cho dù có cũng rất thấp và không cần phải uống thuốc phơi nhiễm, em thấy lo lắng chiều tối 7h em gọi điện thoại gặp bs Tuấn em trình bày lại như em đã nói bs Tuấn kêu em là cũng không có nguy cơ không cần phải uông thuốc phơi nhiễm , liệu em có bị nhiễm HIV không nhờ em bữa giờ sống trong lo lắng và hối hận quá ....... tư vấn em vs, những lời tư vấn của anh chị giúp em phần nào bớt dk nỗi lo ạ !!!!!
GMD kêu rách bcs và rút ra ngay => BS tư vấn cho bạn rất chính xác, rách BCS phát hiện và rút ra ngay là k có nguy cơ, nếu có thì nguy cơ cực kỳ thấp gần như bằng không, lý do vì sao bạn k có nguy cơ =>
- Diện tiếp xúc: Diện tiếp xúc càng rộng nguy cơ lây nhiễm HIV càng cao;
-
Thời gian tiếp xúc: Thời gian tiếp xúc càng lâu, nguy cơ lây nhiễm HIV càng lớn.
- Tình trạng nơi tiếp xúc: Nếu nơi tiếp xúc có vết loét, vết xước đang chảy máu, viêm nhiễm... thì nguy cơ lây nhiễm càng cao.
- Nồng độ HIV trong dịch tiết: Nồng độ HIV trong dịch tiết mà ta tiếp xúc càng cao thì nguy cơ lây nhiễm càng lớn.
- Nồng độ HIV trong các dịch thể, các giai đoạn nhiễm HIV... là rất khác nhau, ví dụ:
+ HIV có nhiều nhất trong máu, rồi đến dịch sinh dục, tiếp đến là sữa của người nhiễm.
+ Ngay trong dịch sinh dục, thì tinh dịch của nam chứa nhiều HIV hơn trong dịch tiết âm đạo nữ.
+ Dịch thể của người nhiễm HIV ở giai đoạn nhiễm HIV cấp (“cửa sổ”) và ở giai đoạn AIDS có nồng độ HIV cao hơn nhiều so với giai đoạn nhiễm HIV không triệu trứng;
+ Lượng HIV trong dịch thể của người nhiễm được điều trị thuốc kháng vi rút cũng thấp hơn ở người không được điều trị
.
+ Hành vi QHTD không an toàn trên một bạn tình.