Trích dẫn Gửi bởi lamloi1lan Xem bài viết
Em ko ngủ được nhiều đêm nay , người mệt mỏi , hốc hác cả ra . em lên diễn đàn đọc nhiều bài . có bài 2 người đánh nhau, xây xát anh tuấn bảo có nguy cơ . bài của em , GMD đưa thẳng dịch âm đạo vào vết thương hở ,anh trường xuân bảo HIV ko lây gián tiếp có đúng ko vậy, mọi người đều bảo là ko có nguy cơ có chắc ko vậy , các anh có đọc kỹ bài của em ko vậy , giờ đã hết thời gian uống pep . nằm nghĩ tại sao lại ko uống pep chán quá . chắc đợi 22 ngày em đi xn combo.
Trích dẫn Gửi bởi lamloi1lan Xem bài viết
Em vẫn đeo BCS với vợ , sợ lây cho vợ . vợ lại muốn sinh em bé . giờ em phải làm sao . đợi đến ngày xn mới quan hệ ko bao ah anh. mong anh tư vấn cặn cẽ hơn . đây là ảnh hưởng đến tính mạng 1 người nữa
Trích dẫn Gửi bởi lamloi1lan Xem bài viết
Có liều lĩnh ko anh , chị. em nhớ là tay GMD có dịch âm đạo cũng khá nhiều , cào sước da lưng em . có dính máu . có trường hợp nào như em bị nhiễm H chưa vậy anh chị
Tuanmecsedec khẳng định với bạn là không có nguy cơ.Nếu bạn không tin tưởng lời tư vấn thì đợi đi xét nghiệm,chứ đừng lằn nhằn khi hỏi mà mọi người trả lời.