Kết quả 1 đến 20 của 48

Chủ đề: Mong ac tư vấn giúp em : Sợ nhiễm HIV qua nói chuyện từ nước bọt

Threaded View

  1. #29
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi timlai_2014 Xem bài viết
    Ac ơi cho em hỏi :

    1 : sáng nay e dánh răng thi thấy bồn rửa mặt có dính máu của ai dó ( nhà wc dùng chung ạ ) trước khi dánh răng thì e có dưa sát miệng vao vòi nước dang chảy dể ngậm nước súc miệng sau dó em phun nước vào máu dính bên trong bồn rửa mặt dể trôi di vì em phun sát với mạnh nên nó văng ngược lại lên mắt của e thi có bị lây nhiểm hiv không nếu dó là máu có hiv ạ vì em ko biết là máu văng vô mắt hay là do nước e phun ra

    2 : có 1 người chở mấy bao nước dá nhờ em giử dầu xe giúp dể sửa lại mấy bao nước dá dằng sau em có nắm tay vào tay ga xe mà em nhìn thi thấy tay phải người dó te xe troc da vết thương dang lành con rớm máu bên tay phải em sợ máu người dó dính vô tay ga sau dó em nắm tay ga dính mau và có dụi mắt thi em có bi hiv ko . Tay em thì ko có vết thương hở chảy máu thì có bị lây nhiểm hiv không .

    3 : e di mua dồ ăn sáng thì người bán ngón tay dang cháy máu ngay móng tay cầm bao dồ ăn dưa cho e . E cầm máu dính lên bao dồ ăn sau dó em cầm thi có lây hiv ko ray e ko bi chay máu . Tay e dụi mắt co bi hiv ko a trong tình huống nay ko ạ .
    Tất cả các tiếp xúc bạn kể không làm lây nhiễm HIV. Đây chỉ do bạn thiếu kiến thức dẫn đến hoang tưởng và kỳ thị.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:

    timlai_2014 (19-06-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •