choemcohoi (26-06-2014)
anh ơi đâu rồi :(
em cám ơn anh chị nhiều ạ.
dạ chị hic :(
hic, sao em cứ lo chỗ cái tay quá, tay cho trực tiếp vô trong ad, rồi trên tay có vết trầy xước tuy không thấy gì nhưng sờ thấy sót sót nữa, hic, chỉ sợ những vết thương liti virus có thể vô được, với vết thương sẽ hở khi cử động tay. hic, lâu tới 6 tuần quá :(
choemcohoi (03-07-2014)
dạ do em đọc thấy là virus rất nhỏ và có thể thâm nhập vô mấy vết liti :)
dạo gần đây cứ ám ảnh, đi cắt tóc thì thấy người người truóc bị chảy máu ở mụn, ông thợ lơ là cái dao cạo mặt xíu là nghĩ lung tung, sợ ổng quên sợ đủ thứ, mà nếu ổng quên, luỡi lam có dính ít máu thì sau 10 phút chắc không sao anh nhĩ.
hic chắc tâm thần thật rồi :)
em 21 tuổi, thể hình cao to nhưng qua việc này em thấy em chưa lớn được, mặc dù biết nguy cơ theo các anh là nhỏ nhưng từ lúc đó đến giờ, tối thì có thắp nhang, mặc dù bố thắp rồi, có mấy ngày quên không thắp :) không biết tuần sau test gan b với giang mai thì sao đây :(
mới hết viêm amidan, đg bị nhiệt miệng :( hic,
chắc em làm 1 cái nhật ký trên diễn đàn quá
choemcohoi (03-07-2014)
dạ anh :) còn cái lưỡi lam thì sao anh,
sao em thấy mấy anh chị lạc quan quá :) chúc mấy anh chị luôn sống khỏe
à những anh chị hay bạn nào mà bị hay bị nhiệt miệng với viêm họng thì kiếm lá lược vàng về rửa sạch rồi, nhai uống nước tươi đó, sẽ đỡ và giải bệnh, hoặc kiếm cây lược vàng về trồng để nhai, rất dễ nhai hay uống nước, có thể thêm tý muối vào. Hôm bữa đi hội chợ thì có thấy cơ sở chế biển lá lược vàng để uống
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
tôi ơi đừng tuyệt vọng (10-07-2014)
mấy anh chị cho em hỏi về bệnh lậu, là có khi nào không có triệu chứng bệnh nhưng mà vẫn bị bệnh không
tôi ơi đừng tuyệt vọng (10-07-2014)
Lậu nếu sau 7 ngày không thấy có biểu hiện gì là bạn không bị. Bấm vào đây tìm hiểu thêm về bệnh tình dục:
Các bệnh lây qua đường tình dục.
tôi ơi đừng tuyệt vọng (10-07-2014)
sao em thấy tài liệu nói là có 1 số người vẫn không có triệu chứng hoặc sau 2 tuần hoặc 30 ngày mới có tc, em thì không có triệu chứng gì, bây giờ là đc 16 ngày rồi, nãy đọc bài kia thấy cách kiểm tra sợ sợ quá :(
tôi ơi đừng tuyệt vọng (10-07-2014)
dạ cám ơn anh
cho em hỏi thêm về lậu, cái triệu chứng chảy mũ là ngày nào cũng chảy mũ, cứ đi tiểu là có cám giác đau buốt + chảy mũ ra hay là chỉ chảy mũ trong những ngày đầu thôi?
do em đọc là có 1 vài người không có triệu chứng bệnh lậu mặc dù mắc bệnh.
em thì không thấy triệu chứng gì, tự nhiên hôm nay đg ngồi thấy nhói buốt ngay lỗ sáo, kiểm tra thì miệng lỗ sáo hơi bị nông ra thấy buốc buốc, có thể là do quần sịp hay là triệu chứng của gì mấy anh.
từ hôm đó đến nay thì em vệ sinh rất kỹ từ răng miệng cho đến thằng em :)
/
Bấm vào đây tham khảo:
Các bệnh lây qua đường tình dục.
tôi ơi đừng tuyệt vọng (10-07-2014)
sao tự nhiên bây giờ trên ngực nổi nhiều nốt đỏ, ngứa vậy cà, thật sự thấy lo quá :(
tôi ơi đừng tuyệt vọng (10-07-2014)
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)