Sau 4 ngay qh thuôc phơi nhiễm i đó có hiểu quả không
Sau 4 ngay qh thuôc phơi nhiễm i đó có hiểu quả không
Bạn nghỉ tôi nên làm gì lúc này
Gio đi xn có cho kq ko
Mình có qh vớigmh không sd bcs.đã 4 ngày không bjêt mình có nhiễm h ko
Bạn QHTD với GMD mà không sử dụng BCS là có nguy cơ với HIV và STDs (Lậu, giang mai, mồng gà, viêm gan B). Giờ chưa XN được, bạn phải đợi ít nhất 6 tuần làm Test nhanh HIV và chốt ở tuần 12 theo khuyến cáo. Các bệnh STDs: Lậu thì sau 7 ngày có biểu hiện rồi, nếu không thấy thì yên tâm. Sùi mào gà sau 90 ngày không có biểu hiện là không bị, khi nào có biểu hiện lấy mẫu mồng gà đó làm XN; Giang mai và viêm gan B XN sau 4 đến 12 tuần.
Sau thời gjan vây sẽ có triệu chứng j?
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Bạn xem biểu đồ nhé:
Kháng nguyên xuất hiện sau 2 tuần có nguy cơ đến 5 tuần (Đường màu trắng p24), Kháng thể xuất hiện sau 3 tuần có nguy cơ và tồn tại viễn vĩnh trong cơ thể. (Đườngmàu cam kháng thể IgG HIV và đường màu hồng kháng thể IgM HIV), 4 tuần đến 5 tuần Combo Ag/Ab tìm kháng nguyên và kháng thể, sau 6 tuần đến 12 tuần XN HIV 1/2 Ab tìm kháng thể. (Combo Ag/Ab có giá trị từ 4 tuần trở đi vì có Ab tìm kháng thể)
Lần sửa cuối bởi songchungvoi_HIV, ngày 07-07-2014 lúc 08:26.
Bây gjờ phải làm gj
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)