
Gửi bởi
Không Tái Phạm
Anh Tuấn ! Hôm qua giờ em có xem rất nhiều tài liệu về Sùi Mào Gà, em không ngờ nó lại là bệnh ghê nhất chỉ xếp sau HIV đúng không ạ ? vì nó cũng không trị dứt điểm được và con HPV nó sẽ ở trong người mãi mãi và không được quan hệ với vợ nữa đúng không anh ? và tài liệu còn ghi là cho dù có mang BCS thì vẫn có nguy có bị SMG như thường do mặt tiếp xúc ở nhưng nơi mà BCS không phủ hết được.
Anh Tuấn có BS nào ở viện Pasteur có nói là nếu nhiễm HPV Sùi Mào Gà thì không cần đến 90 ngày mà chỉ cần 1 tuần 2 tuần là có biểu hiện rồi. Vậy sau một tháng em có thể đi đâu để xét nghiệm xem trong mình có HPV Sùi Mào Gà không hả anh Tuấn, và BJ nguy cơ lây SMG có cao ngang với quan hệ không an toàn bằng đường âm đạo hay hậu môn không anh ? vì khi em nhớ lại thấy xung quanh miệng cô gái đó có mụn cám nhỏ nhỏ em nghi là cô ta bị SMG miệng đúng không ạ ? Và nếu sau 1 tháng em không có bị sùi có chắc chắn 90% em không bị không ạ, nếu em dẫn cô GMD đó đi xn sùi mào gà mà cô ta không có em có thể yên tâm không.
Cho em hỏi nếu 1 tháng em xn HiV combo cộng xn Giang Mai tại Hoà Hảo thì Hoà Hảo có làm đủ PP xn Giang Mai không anh ( nghe là giai đoạn 1 là phải dùng PP gì đó , giai đoạn 2 là phải dùng pp khác )