Xin chào các anh chị trên diễn đàn.
Em xin đc hỏi về phương pháp xét nghiệm combo HIV Ab/Ag tại Hoà Hảo.
Theo như em theo dõi trên diễn đàn thì phải tuỳ thuộc vào thời gian tính từ nguy cơ thì mình sẽ lựa chọn pp xét nghiệm.
Như vậy, nếu thời gian nguy cơ đã lâu (trên 2 năm) thì mình xét nghiệm bằng pp combo đc hay ko, có chính xác ko? Vì em thấy có nhiều topic lại khuyên là xét nghiệm anti HIV 1/2.
Nếu như phương pháp combo là xét nghiệm cả kháng nguyên và kháng thể thì tại sao ko dùng một phương pháp xét nghiệm này thôi, mà vẫn còn dùng pp xét nghiệm anti HIV 1/2.
Tại vì trường hợp của em cách đây khá lâu (trên 2 năm), vừa qua do thấy có nấm miệng kéo dài, nên em đi xét nghiệm HIV combi Ag/Ab tại Hoà Hảo (chi phí 180k+50k= 230k) cho kết quả ÂM TÍNH S/Co = 0.12. Trường hợp của em đã đủ kết luận không nhiễm HIV chưa anh chị, vì em điều trị nấm miệng chưa thấy thuyên giảm nên hơi lo do ( do em sắp phải tính chuyện lập gia đình nên quyết đi xét nghiệm, các anh chị tư vấn giúp em cần phải xét nghiệm bằng pp gì nữa ko, từ trường hợp lần đó đến nay em ko có nguy cơ nào hết )
Chân thành cám ơn !!!