Trích dẫn Gửi bởi chandoiquamnoi Xem bài viết
Chào các AC trên dd.
-Từ lúc qhtd có bcs +os đếb nay đc 61 hôm,xảy ra bao triệu chứng mệt mỏi,phát ban, lưỡi trắng,sụt cân,đầu nhức,đau họg, đau cơ đau khớp,táo bón,khô miệng....nhưng bh triệu chứng gần hết rồi chỉ còn lưỡi trắng,khô miệng, nuốt hơi vướng họng...Vì thế e quyết định đi xn,e đã test nhanh hiv thời điểm 6 tuần và 61 hôm âm tính... E đã rất vui khi 61 hôm âm tính gần đến đích ko biết đã yên tâm phân nào chưa.. E đã xét nghiệm giang mai,lậu,chlamydia luôn cũng cho kết quả âm tính nhưng e bị
viêm tiết niệu do tạp khuẩn và do nấm e đang uốnh thuốc kháng sinh nữa
- e cũng buồn vì ko hiểu sao e khám tai mũi họng bác sĩ nội soi thấy cuống họng e toàn nổi lympho quá phát to bằng hạt đỗ đến nay chưa khỏi.. Bác sĩ nói e bị viêm họg mãn tính, e cũng ko hiểu sao e bị như thế... Bác sĩ nói e thể k đau nên chỉ xúc miệng nước muối..! Cho e hỏi liệu e nên đi khám lao phổi ko vì e có đọc lao phổi gây nên hiện tượng lympho quá phát..!
- Mong AC tư vấn cho e ạ. E cảm ơn..
Trích dẫn Gửi bởi chandoiquamnoi Xem bài viết
Mấy bữa nay e đã ổn về tâm lý cũng đỡ đỡ triệu chứng hơn trước nhưng e thấy stress đâu gây ra viêm họng mãn tính như vậy đâu a. Phải chăng trong người e có bệnh lý nào khác chăng?? E cũng 1 phần vì mừng là 9 tuần âm tính hy vọng trong cái buồn vì viêm họng mãn ko chữa khỏi đc có cái vui 12 tuần âm tính hxhx chứ cả 2 bệnh đều có, cơ thể e ko chịu đc nổi mất..
Trích dẫn Gửi bởi chandoiquamnoi Xem bài viết
E ở gần khoái châu oạch oạch xn mà ra dt e đến OPC luôn
Tư vấn cho người khác được,sao chuyện của mình mù tịt vậy.

Hôm qua, 20:01
chandoiquamnoi

Thành Viên Gắn Bó
Ngày tham gia
06-06-2014
Giới tính
Nam
Đến từ
hưng yên
Bài viết
235
Cảm ơn
0
Được cảm ơn: 10 lần



Gửi bởi 1phutsachan
đang nói ở tuần thứ 4 ạ



Quan trọng bạn xn tuần thứ 6 = test nhanh là ok rồi. 3pp xn chỉ khi bạn bị dt tuần thứ 6 test nhanh nên họ dùng 3pp để khẳng định bạn bị dt hay ko thui. Bạn k phải lo đâu. Bạn lo nhiều stress nặng gây vô số bệnh