Em dọc thấy hiv ko lây qua nhà wc . Nhưng vì sao ko lây qua nhà wc . Vì có máu và dịch có hiv mà anh . Nếu máu từ 1 giọt dến 3 giọt và ít dịch có hiv thì sau 2 tiếng hoặc qua một dêm 6 tiếng thì máu hay dịch có hiv dó dả chết chưa có còn lây hiv dc nửa ko . Em chỉ hỏi vậy thôi .

2 : em có ngồi ăn cơm cùng một người . Người dó dang ăn thì vung dủa duổi ruồi thì em thấy bị một giọt nước gì dó văng vào măt bên trái . Nếu người dó bị gì về răng miệng máu hay nước bọt dính trên dôi dủa sáu dó văng vào mắt em thì em có bị lây hiv ko .

3 : da giửa kẻ hai ngón tay e bị khô và em có lấy móng tay khợi thì tróc da lớn hơn dầu kim một chút và hơi chảy ít dịch nhưng không chảy máu . Cho em hỏi em bị tróc da từ lúc 4g chiều qua sáng ngay mai la dc 14 tiếng dồng hồ . Thì với thời gian như vậy da tay em dả dóng niêm mạc chua và còn lây nhiểm hiv dc ko nếu em chạm tay vào các vật dụng dính máu hay dịch có hiv . Tại em thấy da tay còn hơi dỏ ac ạ .