Kết quả 1 đến 20 của 24

Chủ đề: Xin AC giải dáp giúp em .

Threaded View

  1. #10
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,969 lần
    Trích dẫn Gửi bởi timlai_2014 Xem bài viết
    Em dọc thấy hiv ko lây qua nhà wc . Nhưng vì sao ko lây qua nhà wc . Vì có máu và dịch có hiv mà anh . Nếu máu từ 1 giọt dến 3 giọt và ít dịch có hiv thì sau 2 tiếng hoặc qua một dêm 6 tiếng thì máu hay dịch có hiv dó dả chết chưa có còn lây hiv dc nửa ko . Em chỉ hỏi vậy thôi .

    2 : em có ngồi ăn cơm cùng một người . Người dó dang ăn thì vung dủa duổi ruồi thì em thấy bị một giọt nước gì dó văng vào măt bên trái . Nếu người dó bị gì về răng miệng máu hay nước bọt dính trên dôi dủa sáu dó văng vào mắt em thì em có bị lây hiv ko .

    3 : da giửa kẻ hai ngón tay e bị khô và em có lấy móng tay khợi thì tróc da lớn hơn dầu kim một chút và hơi chảy ít dịch nhưng không chảy máu . Cho em hỏi em bị tróc da từ lúc 4g chiều qua sáng ngay mai la dc 14 tiếng dồng hồ . Thì với thời gian như vậy da tay em dả dóng niêm mạc chua và còn lây nhiểm hiv dc ko nếu em chạm tay vào các vật dụng dính máu hay dịch có hiv . Tại em thấy da tay còn hơi dỏ ac ạ .
    1. Em dọc thấy hiv ko lây qua nhà wc . Nhưng vì sao ko lây qua nhà wc . Vì có máu và dịch có hiv mà anh . Nếu máu từ 1 giọt dến 3 giọt và ít dịch có hiv thì sau 2 tiếng hoặc qua một dêm 6 tiếng thì máu hay dịch có hiv dó dả chết chưa có còn lây hiv dc nửa ko . Em chỉ hỏi vậy thôi . => Nếu HIV mà lây như thế thế các Toilet Công Cộng khắp thế giới đẹp hết rùi, đây là do các Chuyên Gia khẳng định. Bởi HIV chỉ lây trực tiếp = con đường tình dục và tiêp chích chung kiêm tiêm, mẹ lây truyền cho con. HIV k lây bên ngoài môi trường
    2 : em có ngồi ăn cơm cùng một người . Người dó dang ăn thì vung dủa duổi ruồi thì em thấy bị một giọt nước gì dó văng vào măt bên trái . Nếu người dó bị gì về răng miệng máu hay nước bọt dính trên dôi dủa sáu dó văng vào mắt em thì em có bị lây hiv ko . => HIV cũng k lây như vậy, vì trên thế giới mỗi ngày có 8 tỷ người ăn uống chung với nhau, HIV lây như thế chết mịa hết rùi.
    3 : da giửa kẻ hai ngón tay e bị khô và em có lấy móng tay khợi thì tróc da lớn hơn dầu kim một chút và hơi chảy ít dịch nhưng không chảy máu . Cho em hỏi em bị tróc da từ lúc 4g chiều qua sáng ngay mai la dc 14 tiếng dồng hồ . Thì với thời gian như vậy da tay em dả dóng niêm mạc chua và còn lây nhiểm hiv dc ko nếu em chạm tay vào các vật dụng dính máu hay dịch có hiv . Tại em thấy da tay còn hơi dỏ ac ạ => Đó k phải là vết thương hở, dịch vàng chảy từ vết xước ghẻ ngứa hay ghè hoặc vết thương đó gọi là huyết thanh, còn gọi là chất đề kháng chống lại vi trùng gây bệnh.
    Vết thương hở là vết thương đang chảy máu, sâu, rộng, viêm nhiễm. Vết thương như thế này mới gọi là vết thương hở:

  2. Những thành viên đã cảm ơn songchungvoi_HIV cho bài viết này:

    timlai_2014 (12-08-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •