Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Mọi người nghĩ sao về bài viết này???

Hybrid View

  1. #1
    Điều Hành Chung.Thay quyền Admin
    (Sanh năm 1983 ) 13 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Nguyen Ha's Avatar
    Ngày tham gia
    19-12-2012
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    diendanhiv.vn
    Bài viết
    32,371
    Cảm ơn
    663
    Được cảm ơn: 7,911 lần
    Mình nghĩ bạn nên đọc kỹ để có thêm kiến thức về HIV qua đường link này. Và bạn nhớ rằng lý thuyết vẫn là lý thuyết mà thực tế thì chưa thấy báo cáo nào cho thấy nguy cơ rất thấp dương tính với HIV.
    ads

  2. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    18-07-2013
    Bài viết
    82
    Cảm ơn
    30
    Được cảm ơn: 6 lần
    Vậy mới nói là lý thuyết.
    Th1: quan hệ tay - dương vật có dính dịch sinh dục. Nó chỉ đúng nếu như cô gái kích thích cho 1 ng bị HIV đến xuất tinh ra tay cô ấy rồi ngay lập tức tóm ngay cậu em của bạn thì có thể có nguy cơ. Nhưng thực tế bạn mà thấy thế thì bạn có cho làm không, như vậy cô gái phải rửa tay rồi mới làm tiếp ( hiv là 1 virus yếu, ra ngoài không khí có thể sống 1 thời gian nhưng đã mất khả năng lây nhiễm cho ng khác )
    TH2 : Đồng ý là HIV có thể lây qua các vết trầy xước mà mắt thường ko nhìn thấy ( nhất là ở quy đầu và niêm mạc lỗ sáo ) tuy nhiên nó chỉ xảy ra trong môi trường cơ thể con ng ( tức là DV phải đưa trực tiếp vào trong AD ).
    Vậy bạn yên tâm nhé

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •