Trích dẫn Gửi bởi ducvu857 Xem bài viết
dạ, lúc em kiểm tra thì thấy BCS1 không bị rách, sau đó e không tháo ra mà tiếp tục dùng BCS2 trum lên và quan hệ tiếp, khoảng 5p sau xong, khi gỡ bỏ BCS thì thấy BCS1 bị rách. a tư vấn giúp e vs ạ. Tks các a!
Trích dẫn Gửi bởi ducvu857 Xem bài viết
Mấy anh tư vấn giúp e với ạ!
Chiều nay khoảng 18h e có quan hệ với GMD, trong lúc quan hệ phát hiện bao có dấu hiệu rách, e lập tức rút ra, kiểm tra thì thấy BCS vẫn chưa bị gì, sau đó em dùng 1 bao nữa ( bao thứ 2) trùm lên bao đầu và quan hệ tiếp. Lúc kết thúc kiểm tra lại thì thấy bao đầu bị rách. Từ lúc nghi ngờ rách đến lúc qh xong khoang 5phút.
Mấy anh tư vấn dùm trường hợp của e nói trên thì khả năng bị lây nhiễm có cao không ạ? Liệu em có cần uống thuốc chông phơi nhiễm khôg ạ? thời gian khoang 6 giờ rồi ạ. Tks ad và các ae!
Bạn yên tâm với những gì bạn kể hoàn toàn không có nguy cơ với HIV.