Gửi bởi songchungvoi_HIV Giang Mai 4 tuần XN = 2 PP mới chính xác, nếu XN 1 PP thì phải 12 tuần mới chính xác A hiếu ơi mấy vết hqua bh n lặn dần r ạ. Có khi nào k phải gm k a?
Gửi bởi ah2793 A hiếu ơi mấy vết hqua bh n lặn dần r ạ. Có khi nào k phải gm k a? Songchung nói rùi, GM muốn biết phải XN, k thể nhình biểu hiện mà khẳng định nó là GM
Gửi bởi songchungvoi_HIV Songchung nói rùi, GM muốn biết phải XN, k thể nhình biểu hiện mà khẳng định nó là GM Vâng tự dưng bị thế e cũng sợ, mong là k có vấn đề j
Gửi bởi ah2793 Vâng tự dưng bị thế e cũng sợ, mong là k có vấn đề j Đủ 28 ngày làm một XN = 2 PP nếu có, đến BV Da Liễu TW làm XN
ah2793 (08-09-2014)
Gửi bởi songchungvoi_HIV Đủ 28 ngày làm một XN = 2 PP nếu có, đến BV Da Liễu TW làm XN Gs bị mà phát hiện sớm tiêm một mũi có đắt k a?
Gửi bởi ah2793 Gs bị mà phát hiện sớm tiêm một mũi có đắt k a? Nếu ở TpHCM tiền khám XN và tiêm tầm 500k
Gửi bởi songchungvoi_HIV Nếu ở TpHCM tiền khám XN và tiêm tầm 500k A hiếu ơi gs e bị lây gm từ mồm con nhỏ đó,tức là mồm nó có vết gm thì nguy cơ vs H là có đúng k a?
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)
Nội quy - Quy định