
9 nữ hoàng phim người lớn của xứ sở hoa anh đào trong trang phục vàng tim đỏ nói với truyền thông địa phương hôm thứ 2 (26.8) rằng, họ không giấu nổi sự phấn khích về chiến dịch. Tuy nhiên các nàng cũng đưa ra yêu cầu: “Xin vui lòng nhẹ nhàng và tinh tế với hành động sờ ngực”.
 |
Các sao phim người lớn chuẩn bị cho chiến dịch sờ ngực gây quỹ.
|
“Tôi thực sự mong muốn nhiều người âu yếm bộ ngực của tôi”, nữ diễn viên Rina Serina nói với tờ Tokyo Sports, “Nhưng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu bạn làm điều đó một cách tinh tế”.
Trong khi một diễn viên khác là Iku Sakuragi, 21 tuổi, cũng bình thản bày tỏ: “Đây là lần đâu tiên tôi tham gia chương trình này. Việc này là cho từ thiện, bạn có quyền bóp chúng nhưng phải đóng tiền và tất cả mọi người đều vui”.
Chiến dịch Boob Aid đã chính thức bắt đầu sáng thứ 7 hôm 30.8 và được phát trực tiếp chỉ trên hệ thống kênh truyền hình người lớn tại Nhật. Sau giờ nghỉ ban đêm, chiến dịch này lại tiếp tục vào buổi sáng chủ nhật hôm sau trước khi kết thúc vào chiều tối hôm đó.
Trong hai ngày là 30 và 31 tháng 8 đã có 5.845 người tham gia, tăng lên gấp nhiều lần ngày thường và số tiền quyên góp được lên tới gần 800 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên được sẽ được gửi tới tổ chức STOP!AIDS nhằm nâng cao hiểu biết, cách điều trị cũng như cách phòng ngừa "căn bệnh thế kỷ".
 |
Bạn sẽ phải quyên góp 10 USD (210 ngàn đồng) cho tổ chức STOP!AIDS cho một lần sờ.
|
Sự kiện này đã được tổ chức lần đầu vào năm 2003, tới nay đã được 12 lần. Để đổi lấy cảm giác được một lần sờ trực tiếp vào ngực của một nữ diễn viên phim đen, người tham gia sẽ bỏ ra một khoản tiền 10 USD (tức 1,000 yen Nhật) vào quỹ chống AIDS cho mỗi lần sờ. Khá giống với chiến dịch dội nước đá – Ice Budget Challege của ALS nhưng có vẻ dân Nhật có phần chơi trội hơn thế giới với màn sờ ngực này.
Người tham gia phải xuất trình giấy chứng minh thư để xác nhận đã đủ 18 tuổi, sau đó quyên tiền, rửa sạch tay và cuối cùng là sờ ngực. Các nhà tổ chức cũng không giới hạn số lần sờ ngực đối với những người có mong muốn miễn sao họ quyên góp thêm tiền.
Tuy nhiên cuộc vui chưa dừng lại tại đó, sau màn bóp ngực, các cô gái của chúng ta lại tiếp tục tham gia màn oảnh tù xì và những ai thua cuộc sẽ phải cởi đồ và tạo dáng sexy trước ống kính của các phóng viên.

Các cô gái tham gia trò bắt lươn sau màn chụp ảnh mắc cỡ.
Sau cùng, các cô gái, những người đang khỏa thân sẽ tiếp tục nhảy vô bể nước và tìm cách bắt con lươn. Tuy cảnh này được cho là có mục đích gợi dục hơn là giải trí đơn thuần nhưng đối với đám mày râu thì đây sẽ là một trong những trò đáng xem nhất.
Theo ước tính của Liên Hiệp Quốc thì trên thế giới có đến hơn 35 triệu người đang sống chung với căn bệnh HIV và có nguy cơ chuyển sang AIDS. Con số này tại Nhật là hơn 22.990 người, tính cho đến hết năm 2013, theo Viện Bệnh truyền nhiễm và Dị ứng Hoa Kỳ (National Institute of Allergy and Infectious Diseases).
Bảo Toàn (Japan Today, Tokyosport) |