Kết quả 1 đến 20 của 57

Chủ đề: Thắc mắc về cách sử dụng PEP (thuốc Lamzidivir)

Threaded View

  1. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    03-08-2014
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    40
    Cảm ơn
    45
    Được cảm ơn: 12 lần

    Thắc mắc về cách sử dụng PEP (thuốc Lamzidivir)

    Gửi các anh, các chị, các bạn.

    Trường hợp của em như đã nói ở link sau: http://diendanhiv.vn/threads/16297-Q...u-co-nhiem-HIV
    Em đã được anh Tuanmecsedec tư vấn là không có nguy cơ (cám ơn anh). Tuy nhiên, tính từ thời điểm có QHTD là lúc 15h ngày 01/8 đến 1h ngày 03/8 là được 34 tiếng, vẫn nằm trong 72 giờ vàng. Vì thế, em đang có ý định dùng thêm PEP trong 28 ngày tới để cho chắc chắn vì thà thừa còn hơn thiếu, chẳng may có rủi ro bị nhiễm HIV thì có PEP thì còn có cơ hội.

    Bên cạnh các triệu chứng phụ của PEP (đau đầu, mất ngủ, v.v...), em lo nhất là việc PEP gây ảnh hưởng mạnh đến gan và thận, vì công việc của em phải tiếp khách nên uống rượu thường xuyên; em uống rượu hay đỏ mặt (mọi người bảo là do gan kém); thận của em có lẽ cũng không được tốt cho lắm.

    1. Liệu dùng PEP có làm em men gan cao, suy gan, suy thận không? Sau này có bị ảnh hưởng chức năng gan, chức năng thận của em không?
    2. Nếu dùng PEP thì mua loại nào tốt (em có tiền sử huyết áp thấp, thiếu máu, đau cột sống, đại tràng, dạ dày)?
    3. Ở Hà Nội thì có thể đến đâu hỏi mua được?

    Anh chị giúp em nhanh để em còn kịp mua thuốc với, thời gian gấp lắm rồi. Em cám ơn!
    Lần sửa cuối bởi TrotNgu14, ngày 03-08-2014 lúc 01:02.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •