Trích dẫn Gửi bởi giundat Xem bài viết
E xét nghiệm combo hiv ở 21c Trung Liệt ở vào tuần thứ 6 từ khi có nguy cơ cho kết quả âm tính. ( trước đó do lo lắng em cũng xét nghiệm test nhanh sau tháng thứ 1 và tháng thứ 2 và cũng cho là âm tính)
Vào tuần thứ 12. E cũng không nhớ rõ là đúng tuần thứ 12 hay trước đó 1-2 ngày. E xét nghiệm ở Hàng Bài cho kết quả âm tính.
Sau đó khoảng 4 tháng mấy tuần, e xét nghiệm Anti HIV ở bệnh viện bạch mai ( không phải chỉ mỗi HIV mà còn 1 loạt xét nghiệm khác) cũng cho kết quả Âm Tính.
Nhưng đến bây giờ, sau khoảng 7 tháng thì tự dưng em bị sốt, khoảng gần 39 độ. Đau đầu + hôm nay em bị tiêu chảy. E lên mạng đọc dấu hiệu của HIV thì các dấu hiệu của mình rất giống. Mọi người cho em xin ý kiến được không?
Các xét nghiệm này của bạn đã chứng minh bạn không có HIV. Bạn sốt, đau đầu, tiêu chảy....đều là những bệnh thông thường, bạn uống thuốc sẽ khỏi không có gì phải lo cả.