Điều Hành Chung.Thay quyền Admin ( Sanh năm 1981 )
Ngày tham gia
06-04-2012
Giới tính
Nam
Bài viết
1,119
Cảm ơn
199
Được cảm ơn: 355 lần
Gửi bởi 123haha
Sáng nay là lần xét nghiệm cuối, tức là lần thứ 2 sau 3 tháng chờ đợi, trước đây mình có quan hệ với 1 bạn nữ nhưng không biết rõ là có H hay ko. Trớ trêu thay lúc lấy máu xong đang tung tăng đi về thì phát hiện máu từ chỗ lấy máu khi nãy chảy thành 1 vệt dài xuống cánh tay, vội vã quay lại phòng lấy máu xin bông băng. Chú lấy máu cũng tận tình lau và dán hộ cái băng cá nhân giúp mình.
Và vấn đề là đây: về đến nhà tự nhiên chợt nghĩ không biết có khi nào mình lại bị lây nhiễm H vì chuyện ban nãy không. Nên giờ mình xin mạo muội hỏi anh Tuấn cũng như các bạn trên diễn đàn có kinh nghiệm giải đáp thắc mắc hơi ngu của mình là:
Virus H có sống trong mồ hôi, móng tay không?
Virus H khi gặp cồn, cụ thể là bông tẩm cồn loại dùng trong các nơi lấy máu xét nghiệm thì có chết ngay bất kể hàm lượng máu nhiều hay ít (không tràn miếng bông) không?