&&&&&& &&&&&&& &&&&&&&&&&&
Ans Plzz BizBiz
Gởi: 13 Tháng Tám 2009 4:31:58 CH Xoá Trả lời Trích dẫn bạn cho mình hỏi , minh có wan hệ với GMD và bị rách BCS cách đây 1 tuần , trường hợp của mình do GMD phát hiện và rút dv ra thay bao khác , vậy nguy cơ của mình có cao không ? thời gian để mình có thể xét nghiệm là bao lâu .
và cho hỏi thêm , chiệu trứng nổi ban đỏ trog thởi gian đầu như mọi người nói là nổi khắp người hay là chỉ nổi 1 ít ở 1 vài nơi , hay là tùy cá nhân ? mong hồi âm giúp mình để an tâm 1 tí
Câu hỏi này trong hộp thư,Đại_thiếu_gia chia sẽ ngoài đây luôn.
Như bạn đã biết, Bao cao su có công dụng,ngừa thai và ngăn chặn lây nhiễm các bệnh tình dục trong lúc quan hệ tình dục, chính vì vậy người ta kêu chúng ta phải mang bao cao su nếu quan hệ tình dục và mang đúng cách,nhưng bạn thì sao? mang bao cao su không đúng cách rồi, nên bao cao su rách, từ việc bao cao su rách này, Dương vật bạn đã tiếp xúc trực tiếp với Âm Đạo và trong Âm Đạo người phụ nữ sẽ có dịch, trong dịch này sẽ có virus, nếu như người nữ có bệnh,Vì vậy bạn đã có nguy cơ,cần đi xét nghiệm, muốn xét nghiệm về HIV, thì phải có một thời gian nhất định, đủ, thì mới xét nghiệm được, thời gian đủ này là từ 6 tuần trở lên đến 3 tháng.
Bạn Click vào đọc cảnh báo 1 , cảnh Báo 2 và Click vào xem Bao cao su