quadoimetmoi đã viết:
Chả là hôm đó em có đi uống và cũng hơi say,em cũng ko nhớ ji nhiều cả chỉ nhớ là lúc cô ta cưỡi lên bụng em nhảy 1 lúc và lúc xoay người cô ta nằm xuống thì thấy cô ta đeo bcs khác vào cho em,cô ta đeo cho em 1 cái bao khác và qh tiếp đến lúc xt trong bcs.Em có hỏi là bao tuột à thì cô ta bảo lúc cô ta thấy bao gần tuột thì cô ta rút ra đeo bao khác vào cho em,và cô ta hỏi rằng anh sợ à,và cô ta cũng sợ chứ ko riêng mình em.Tất cả diễn ra trong vòng 5 phút.
Em đang rất lo lắng là ko biết tuột bcs trong lúc qh hay là chưa bị tuột hết xong cô ta tháo ra đi bcs khác vào cho mình.
Em đang rất hoang mang và lo lắng ko biết thế nào vì lúc đấy say nên dv ko cương cứng chỉ cương bình thường nên khả năng rất dễ tuột.Em lo qua mọi người tư vấn giúp em với :((



Thú thật , Đại_thiếu_gia đang lu bu mấy topic hỏi bên box hỏi đáp, định xong sẽ về Topic này chia sẽ cho bạn, Nhưng không ngờ bạn đi tư vấn cho Bạn khác,cho nên đành xin lỗi bạn, Đại_thiếu_gia không dám múa Rìu trước mắt thợ



Giúp em với tam1807 3 17 Hôm nay lúc 10:41:17 CH
bởi



quadoimetmoi
#2 Đã gởi : 24 Tháng Tám 2009 10:33:21 CH
Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Thành viên chính thức

Gia nhập: 07/08/2008
Bài viết: 80
trời,bạn đi đến bệnh viện xin khám xn và mua ngay thuốc PEP uống trong vòng 72 giờ từ lúc qh đi nhanh lên còn kịp
Nếu ở Ha Nội thì đến bv Bạch Mai vào trình bày và xin uống thuốc chống phơi nhiễm ngay nhé.
Chúc bạn may mắn
Lo lắng vô cùng
Chưa bao giờ có cái cảm giác đáng sợ như bây giờ :((