Thôi đành vậy. Lại thêm hai tháng stress khủng khiếp, tiền mất tật mang. Bây giờ em mới thấy sự tai hại chết người của việc thiếu hiểu biết
Thôi đành vậy. Lại thêm hai tháng stress khủng khiếp, tiền mất tật mang. Bây giờ em mới thấy sự tai hại chết người của việc thiếu hiểu biết
Không hiểu tại sao khi chị nhân viên đó lấy thuốc từ trong kho ra chỉ cho em xem hạn sử dụng rồi lại đổ hết thuốc từ trong lọ vào một túi giấy đưa cho em, dặn về nhà cho vào lọ , nên em không xác định được chính xác tên thuốc và thành phần. Em lên mạng tra kí hiệu ghi trên viên thuốc thì ra như vậy. Chứ em không có bao bì của thuốc ạ. Ngoài ra em còn được cấp thêm thuốc Redhem chống thiếu máu để dùng chung với pep.
Nếu em biết tên rõ tên thuốc chắc em đã quay lại ngay lúc đó rồi
Nếu như vậy để làm sáng tỏ vấn đề, bạn còn thuốc k?? Nếu còn bạn có thể mang thuốc đấy quay lại nơi bạn khám và tư vấn dùng PEP gặp BS đối chứng xem thuốc bạn uống có đúng ko?? Nếu ko đúng phát đồ phơi nhiễm của Bộ Y Tế và WHO khuyến cáo bạn có thể kiện họ vì tất trách trong việc cấp phát thuốc cho bạn.
caubecodon (28-09-2014)
![]()
đây là viên thuốc của em mong các anh xem giúp
Uhm, tốt nhất là cầm thuốc quay lại đó hỏi, để giải tỏ gúc mắc này, bởi thuốc ko có toa, ko nhãn hiệu dễ làm cho người bệnh ko rõ nguồn gốc thuốc thế nào uống vào dẫn đến tiền mất tật mang, tốt nhất sáng mai đi đến đó đi
Khi đi bạn nên in quyết định này để đem đến đó đối chứng với họ nếu họ cấp thuốc sai phác đồ của Bộ Y Tế, cần thì bạn có thể kiện họ:
Chủ đề: QUYẾT ĐỊNH CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ Về chế độ đối với người bị phơi nhiễm với HIV.
Em có hành vi từ 6/9/2014 đến 11/1/2015 em đi test nhanh âm tính. Trong thời gian tháng 10 và tháng 11/2014 em cũng test nhanh 2 lần đều âm tính. Em chia sẻ cho các bạn đang dùng pep tham khảo
caubecodon (03-04-2015)
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)