Kết quả 1 đến 15 của 15

Chủ đề: trường hợp của con có khả năng nhiễm H ko cô/chú?

Hybrid View

  1. #1
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,969 lần
    Trích dẫn Gửi bởi chimaru4595 Xem bài viết
    phần thứ nhất:chỗ da trên cùi chỏ của con có vô tình chạm vô cục ghẻ của người nhiễm H(có chất nhầy hay máu gì đó),con để nguyên ko đụng vào,sau đó con đi về nhà (mất 20p) rửa qoa loa bằng lifeboy khoảng 2s với nước phông-tên,ko biết có bị sao ko cô/chú?
    phần thứ hai:cũng là cục xà phòng đó,con chà vô chỗ bị thương,con có bị sao ko ạ?

    p/S:con sắp đi học trường cảnh sát,vô đó người ta có kiểm tra hiv lại,vất vả lắm con mới thi đậu,con mong cô/chú trả lời giúp con,con xin lỗi nếu có nói gì quá đáng ạ.
    phần thứ nhất:chỗ da trên cùi chỏ của con có vô tình chạm vô cục ghẻ của người nhiễm H(có chất nhầy hay máu gì đó),con để nguyên ko đụng vào,sau đó con đi về nhà (mất 20p) rửa qoa loa bằng lifeboy khoảng 2s với nước phông-tên,ko biết có bị sao ko cô/chú? => Ghẻ ko phải là vết thương hở. Vết thương hở của cả 2 người trây vào nhau như kiểu hôn lưỡi khi và chỉ khi như hình này mới tạo ra nguy cơ
    phần thứ hai:cũng là cục xà phòng đó,con chà vô chỗ bị thương,con có bị sao ko ạ? => Xà phòng là Acid kiềm có chất xúc tác => giúp tẩy rữa vết thương.
    ads

  2. Những thành viên đã cảm ơn songchungvoi_HIV cho bài viết này:

    chimaru4595 (30-09-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •