
Gửi bởi
buido.quangdung
Thưa các anh chị trong Ban quản trị, như tiêu đề, em muốn xin tư vấn của các anh chị về trường hợp của em. em cũng đã đọc 1 vài bài giống như trường hợp của em, tuy nhiên em xin trình bày cụ thể trường hợp của em, mong Ban quản trị quan tâm góp ý và tư vấn.
sáng nay vào lúc 1h30 ngày 1/10 em có quan hệ với gái mại dâm, tuy nhiên khi đang quan hệ thì em phát hiện bị rách bao (do đang ở tư thế dogy nên em phát hiện ra ngay). Sau khi phát hiện em đã rút ra ngay và gấiị dâm đã đeo bao mới cho em để quan hệ tiếp.
Khi em bị rách bao gái mại dâm có nói anh bị rách bao nhưng đã xuất chưa đó, ko kẻo em dính bầu. sau khi quan hệ xong em có hỏi gái mại dâm cà chủ quán về tình trạng của gái mại dâm thì cho kết quả là bình thường.
Em vẫn hơi lo lắng vì quan hệ với gái mại dâm mà bị rách bao như trường hợp này thì có bị nghi HIV ko. Vì cũng ko thể tin hết gái mại dâm và chủ quán đc.
mong Ban quản trị tư vấn cho em để có thể an tâm và cần thiết đi khám ở đâu, như thế nào để tốt nhất. Và có cần ngay sáng sớm nên đi khám bệnh viện để xin thuốc chống phơi nhiễm uống đc k?
em xin chân thành cám ơn.