Trích dẫn Gửi bởi Cho1chaipepsi Xem bài viết
À anh ơi! Em là được người kia OS, vậy e là người NHẬN hay người CHO vậy a?

Theo như các anh chị tư vấn, thì DV và mồm phải tè le tét lét máu me mới có nguy cơ, vậy nếu quan hệ qua hậu môn ko bao, thì khi xuất tinh, tinh dịch dính vào trong những vết thương nhỏ ở thành hậu môn thì lại bị lây ạ? E hơi lấn cấn chổ này mong a chị giải thích giùm em!

Tuanmecsedec có giải thích về kích dục bằng miệng ở đây : #17. Ai dùng miệng kích dục (Dương vật,Âm đạo) cho người khác là người nhận.

Trong quan hệ tình dục bằng dường Hậu Môn cũng vậy,người đưa dương vật vào Hậu Môn là người cho,người kia là người nhận,theo đánh giá nguy cơ thì người đưa dương vật vào Hậu Môn thì nguy cơ thấp hơn người nhận,Vì

Người đưa dương vật vào Hậu Môn sẽ (bắn) tinh dịch trực tiếp vào Hậu Môn,khi quan hệ bằng đường này Hậu Môn rất dễ bị tổn thương,chính vì những tổn thương này vi rút sẽ xâm nhập,ngược lại đối với người cho thì nguy cơ thấp,nguy cơ chỉ có khi nào Hậu Môn bị tổn thương chảy máu.