Kết quả 1 đến 16 của 16

Chủ đề: Gửi những bạn đã và Đang bị ám ảnh đạp phải kim tim trên đường.

Threaded View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    21-07-2014
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    ám ảnh
    Bài viết
    42
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 1 lần.

    Gửi những bạn đã và Đang bị ám ảnh đạp phải kim tim trên đường.

    Sao bao ngày ám ảnh về nỗi lo đạp phải kim tiêm mình đã làm 1 thì nghiệm và rút ra kết luân như sau.

    Khi đạp phải kim tiêm nói thật là bạn bước thêm 1 bước nửa củng không đc vì càng bước nó càng đâm sâu vào da thịt ==> rất đau....nên chắc chắn 100% là sẽ biết ngay. Còn trường hợp nghe nhói 1 cái là chị bị xước qua thì không có nguy cơ.

    =>100% khi đạp kim là sẽ biết ngay. các bạn đừng hoang tưởng giống mình nữa nhé. mới mua cái ống tiêm về làm thử và tỡn tới già luôn .

    Bổ sung thêm nửa là thông thường bàn chân chúng ta là nơi chiu áp lưc và sức nặng của cơ thể nên đôi khi bạn sẽ bị cảm giác đau nhói như kim đâm nhưng thực chất không phải.==> vì lí do này nên các bạn thường lầm tưởng bị kim đâm và sinh ra hoang tưởng đó!!!
    ads
    Lần sửa cuối bởi sun123, ngày 05-10-2014 lúc 18:40.

  2. Những thành viên đã cảm ơn sun123 cho bài viết này:

    songchungvoi_HIV (05-10-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •