Trích dẫn Gửi bởi thacmac123 Xem bài viết
mọi người ơi em đi tập tạ lúc mới tập cũng ham hố không biết gì.Vấn đề là em tập bài tạ ngực nằm em toàn ở trần nằm lên ghế,lưng em thỉnh thoảng hay có mụn liti với máy cái mụn bọc.Em nằm lên ghế dính mồ hồi của thằng trước em lỡ nó cũng có mụn tập bị bể ra rồi em nằm lên tập nặng lỡ nó cũng bể mụn ra thì em có nguy cơ không anh Tuấn.Lúc mới tập em không biết nhưng giờ em mặc áo rồi.

Với tập bài bụng nằm lên ghế hình chữ A ngang đưa 2 chân lên mà em mặc quần ngắn bắp đùi em ma sát với ghế có mồ hôi có sao không anh Tuấn(em bị trầy trong lúc tập ở bắp chân.Em nghe nói có thể lây HPV phải ko anh
Anh Tuấn Khóa luôn topic này đi, hoang tưởng dễ sợ, nhũng não luôn oy, mắc công mọi người đọc rùi hoang mang đến phát khùng thì tội cho người ta.