Bây giờ lại phải tạm dừng , Đợi kết quả 3 tháng mới tính đến .
Bây giờ lại phải tạm dừng , Đợi kết quả 3 tháng mới tính đến .
Được anh chị tư vấn em cũng rất yên tâm , nhưng em muốn chắc ăn thôi ạ , không thế nào thì chết ạ . Mà em lo cho vợ em nữa ạ.
vâng em cảm ơn lần mai em lại gặp lại các anh chị ạ
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Muốn gì bấm vào đây viết bài:
Chủ đề: sợ cần các anh tư vấn
Đây ko phải chủ đề của bạn
Lần sửa cuối bởi songchungvoi_HIV, ngày 28-10-2014 lúc 12:33.
Muốn gì bấm vào đây viết bài:
Chủ đề: sợ cần các anh tư vấn
Đây ko phải chủ đề của bạn
Tóm lại 1 câu nhé, HIV không thể sống trên lược hay kéo , nó chỉ có thể làm lây từ người này qua người khác khi và chỉ khi có cửa ngõ đi vào trực tiếp từ người này qua người khác .
p/s : vui lòng ko hỏi tại topic của người khác
Anh chị cho em hỏi tí ạ , như được anh chị tư vấn em rất yên tâm . Nhưng em muốn hỏi trường hợp bị kéo làm xước thì có giống cây lược không ạ , có nguy cơ không ạ
Bạn đọc phần này:
Theo thông tin những ngày qua songchung theo dõi thì với bản thân songchung các bạn ấy hoàn toàn k có nguy cơ, bởi vật nhọn hay dao lam đâm hay cắt rất nhanh để cho máu chảy ra và tiếp xúc vào vật nhọn hay dao lam phải mất vài giây khi vật nhọn còn nằm tại điểm đâm, nhưng vì các bạn đùa nghịch thì việc vật nhọn đâm và dao lam cắt vào thịt và rút ra ngay là hoàn toàn k có đủ khả năng để máu tiếp xúc với các vật nhọn hay dao lam đấy, chính vì thế với bản thân songchung làm trong ngành và kinh nghiệm đúc kết từ chính mình thì cho dù có vật nhọn chọt hay dao lam cắt vào các bạn là k đủ thời gian tiếp xúc với máu lẫn diện tiếp xúc => k thể tạo ra nguy cơ. Túp lại hoàn toàn k đủ khả năng lây nhiễm trong hành vi này nếu có.
Muốn có nguy cơ Dao lam phải cứa tại điểm cắt liên tục nhiều lần mới tạo ra diện tiếp xúc lẫn thời gian tiếp xúc
Anh chị tư vấn giúp em tí ạ . Sắp đến 4 tuần còn mấy ngày nữa . Em có một vấn đề mong các anh tư vấn tí ạ .
Không biết do hút thuốc lá nhiều , hay do thuốc an thần loại mạnh mà chuyến này em thấy tinh dịch của em khác thường lắm ạ . Nó cứ đặc quánh ,mà có màu trắng , rất trắng ạ , từ trước đến nay em không bị như thế này bao giờ ạ . Các anh cho em hỏi thế là bị thế nào ạ .
Anh chị tư vấn cho em với ạ
Từ trước đến giờ em không bị như thế bao giờ cả . Em sợ như thế người ta gọi là tinh trùng đông , có khả năng vô sinh >ếu thế thì chết em . Mà em thấy mọi người bảo tinh trùng có màu vàng là bị h phải không anh.
Vâng em cảm ơn anh
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)