Kết quả 1 đến 20 của 28

Chủ đề: Lỡ quan hệ gái mại dâm, em hoang mang quá, giúp em!

Threaded View

  1. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,422
    Cảm ơn
    1,949
    Được cảm ơn: 21,615 lần
    Trích dẫn Gửi bởi giuptoivoi Xem bài viết
    Chào các anh chị,
    Cách đây 5 ngày em có đi quan hệ với GMD (lần trước cách đây 3 năm), em quan hệ 2 lần trong 1 giờ, đều có dùng BCS, không kích thích bằng tay và miệng cho nhau. Lần đầu nhanh khoảng 3p, lần sau lâu mà không ra đc, do gái hơi khó chịu và nên e bị mất hứng, lâu lâu bị tụt hứng nữa. Khi e tụt hứng thì gái tưởng e ra nên vào toilet rửa, sau đó ra e đòi tiếp, khoảng 5p sau thì hết giờ và cô ấy về, em chưa ra và lấy BCS vứt sọt rác, nhìn bao vẫn còn nguyên.
    Trước đó e bị nấm nhưng đã hết đc 5 ngày, tuy nhiên ngày sau khi quan hệ nấm lại mọc lại. Em hoang mang quá, lo lắng ko tập trung làm việc và học hành đc, ăn ko ngon ngủ ko yên, suy nghĩ và tưởng tượng nhiều chuyện, căng thẳng và đau khổ quá.
    Mong mọi người tư vấn giúp nguy cơ HIV của e ntn? e nên làm gì? xét nghiệm lúc nào chính xác?
    Tình dục an toàn là gì?. Là luôn luôn sử dụng bao cao su.Vì vậy những gì bạn kể quan hệ có sử dụng bao cao su là không có nguy cơ.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    giuptoivoi (26-10-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •